Cách làm video từ ảnh trên iPhone cực hay ho giúp bạn có những thước phim ấn tượng

Cách làm video từ ảnh trên iPhone

Bạn là người yêu thích edit video và muốn dùng iPhone để thực hiện. Tuy nhiên, để sử dụng App làm video thực sự không hề dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu mong muốn của bạn. Trong bài viết này, Phát Thành Store sẽ hướng dẫn bạn cách làm video từ ảnh trên iPhone cực hay ho giúp bạn có những thước phim ấn tượng, mà không phải dùng App của bên thứ 3 nữa. Ok! Đón đọc cùng mình thôi nào!

Cách làm video từ ảnh trên iPhone cực hay ho giúp bạn có những thước phim ấn tượng

Bước 1. Trước tiên, Bạn cần truy cập vào ứng dụng “Ảnh” trên iPhone của bạn => Nhấp chọn tên bức ảnh mình muốn => Nhấp chọn vào biểu tượng “Chia sẻ” => Nhấp chọn mục “Thêm vào Album”.

Cách làm video từ ảnh trên iPhone

Bước 2. Sau đó, Hãy tiếp tục nhấp chọn “Album mới” => Và hãy “Đặt tên” => Nhấp vào “Thêm”.

Bước 3. Tiếp tục, bạn hãy nhấp chọn “Album” vừa mới tạo => Nhấp chọn biểu tượng “Thêm”.

Cách làm video từ ảnh trên iPhone

Bước 4. Tiếp theo đó, Nhấp chọn vào mục “Phát video kỷ niệm” => Nhấp vào chỉnh sửa âm thanh với biểu tượng âm thanh.

Cách làm video từ ảnh trên iPhone

Bước 5. Cuối cùng, bạn hãy chỉnh sửa video với biểu tượng “Thêm” => Nhấp chọn vào “Chia sẻ” để lưu trữ video hay chia sẻ cho mọi người. Rất đơn giản và chuyên nghiệp phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công.

Cách làm video từ ảnh trên iPhone

Tạm kết

Như vậy, Phát Thành Store vừa đã hướng dẫn bạn làm video từ ảnh trên iPhone cực hay ho. Giúp bạn có những thước phim ấn tượng. Hy vọng, thông qua sự hướng dẫn này. Bạn đã có thể thực hiện những thước phim ấn tượng của mình. Và nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên ủng hộ tinh thần chúng mình bằng cách Share bài viết đến nhiều người hơn nữa nhé!

Nếu là một tín đồ của nhà Táo và bạn đang rất muốn lên đời iPhone của mình. Còn đợi chờ gì nữa không sắm ngay cho mình một chiếc iPhone 14 mới nhất đến từ Apple để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cừ CỰC PHẨM từ nay. Liên hệ cửa hàng để được tư vấn, đặt hành nhanh chóng iPhone giá tốt nhất và phù hợp nhất nhé!.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm