Cách lấy lại mật khẩu gmail khi mất số điện thoại

Nếu bạn vô tình quên mất mật khẩu gmail của mình. Thì đây sẽ là cách lấy lại mật khẩu gmail giúp bạn. Tham khảo bài viết cách lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại đơn giản và tiết kiệm thời gian! Ok cùng mình tìm hiểu nhé

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu gmail, bạn cần thiết lập email khôi phục cho tài khoản Gmail của mình. 

Cách lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

Bước 1. Đăng nhập Gmail 

Truy cập  trang đăng nhập  Gmail tại https://accounts.google.com/signin

Lúc này giao diện trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập chính của tài khoản google. 

Trong hộp “E-mail hoặc số điện thoại”, nhập địa chỉ e-mail của bạn => Nhấp vào hộp Tiếp theo. 

Bước 2. Bạn chọn mục Quên mật khẩu  

Sau đó Google sẽ chuyển đến trang nhập mật khẩu Gmail, lúc này bạn ấn chọn Quên mật khẩu ?. 

Sau đó Google sẽ chuyển đến giao diện khôi phục tài khoản, yêu cầu bạn nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn có thể nhớ được cho tài khoản Gmail này. 

Bước 3. Chọn cách khác và nhập email khôi phục 

Sau đó nhấn vào Thử cách khác, lúc này Google sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác minh tài khoản. Tuy nhiên, khi bạn quên hoặc mất số điện thoại đã đăng ký tài khoản Gmail của mình, hãy tích vào ô ghi Tôi không có số điện thoại 

Một màn hình sẽ xuất hiện trên trang yêu cầu bạn nhập địa chỉ email khôi phục. Sau khi nhập  email khôi phục và nhấp vào hộp Gửi, Google sẽ gửi một thông báo mã xác minh đến email khôi phục của bạn.

Bước 4. Nhập mã xác minh tài khoản

Sau đó màn hình sẽ chuyển sang trang yêu cầu mã xác nhận. Đăng nhập nhanh  để lấy mã xác minh => Sau đó bấm Next để theo dõi. 

Bước 5. Xác minh email khôi phục và đặt lại mật khẩu mới 

Sau khi nhập mã xác minh, Google sẽ gửi thông báo xác minh sau 48 giờ như hình bên dưới  

Sau 48 giờ Google sẽ gửi một liên kết đến email khôi phục để bạn có thể vào thông qua các thủ tục đặt lại mật khẩu khác.Tại thời điểm này,  hãy  nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Đảm bảo rằng đó là  mật khẩu dễ nhớ  và đáp ứng các tiêu chuẩn xác minh của Google. Thay đổi mật khẩu của bạn và sử dụng Gmail  như bình thường. 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn 5 bước lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại đơn giản. Hy vọng với những thông tin chia sẻ mà Phát Thành store chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn  thành công! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn nhé!

Bạn đang tìm địa chỉ mua bán iPhone chính hãng nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín. Vậy hãy Tham khảo Phát Thành Store nhé. Đến đây, Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm iPhone,iPad, Macbook, Đồng hồ Apple Watch …với giá thành phải chăng. Và khi đến đây bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mình nhất! Để biết thêm chi tiết về cửa hàng và dịch vụ chúng tôi. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.