Cách lưu trang web dưới dạng PDF trên Mac

Bạn đang tìm cách để lưu website về máy tính MAC, lưu trang web bằng Safari dưới dạng tập tin PDF. Vậy thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn ban cáchlưu trang web dưới dạng PDF trên Mac từ trình duyệt Safari

Nhiều khi, bạn cần lưu một số giấy tờ như hóa đơn điện tử; biên lai trực tuyến; vé tàu; vé xe; xé xem phim và nhiều thông tin khác từ email hoặc các trang báo điện tử dưới định dạng tập tin có đuôi là pdf.

Bạn đang tìm cách lưu trang web dưới dạng PDF trên Safari của Mac? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn từng bước này; chúng tôi sẽ chia sẻ các bước chính xác cho phép bạn lưu trang web dưới dạng PDF trong Safari.
Đôi khi bạn phải lưu biên lai trực tuyến; vé; hướng dẫn hữu ích; trang thông tin hoặc một bài báo như thế này từ một trang web ở định dạng PDF.

Bạn nghĩ rằng chỉ cần click chuột phải vào giao diện trang web đang mở trong Safari máy MAC và Lưu thành (Lưu dưới dạng). Sau đó tùy chọn lại Save as Type (Lưu trữ với kiểu tập tin) là sẽ có thể lưu trữ với định dạng PDF mình cần ư? No No, tùy chọn tải về này chỉ cho phép bạn tải lưu trữ tập tin dưới các dạng html; không cho tải website xuống máy tính dưới dạng PDF.

Cách lưu trang web dưới dạng PDF trên  Mac 

Làm theo các bước sau để tải xuống các trang web trên Mac dưới dạng PDF. 

Bước 1. Mở trình duyệt Safari và truy cập vào website bạn muốn lưu chúng lại thành file PDF trên máy tính MAC.
Bước 2. Click chuột phải vào các khoảng trống trên trang. Một Menu hiện ra bạn chọn “In”.
Bước 3. Giao diện In (Print) hiện lên. Bạn tìm nút mũi tên xuống và chọn PDF (nút này nằm ngang hàng, phía bên tay trái 2 nút Cancel và Print).
Bước 4. Đổi tên, chọn vị trí lưu tệp và các thông tin cần thiết. Chọn “Lưu thành PDF” từ menu bật lên.

Website sau khi được lưu dưới dạng tập tin PDF bằng Safari trên máy MACBOOK có thể xem trước để biết nội dung. Tiện ích này giúp bạn dễ dàng tìm đúng file mình cần; không gửi nhầm file cho người thân hay khách hàng thông qua email và các kênh khác.
Bạn đã có nó; đây là các bước đơn giản để lưu trang web dưới dạng PDF trên Safari của Mac;
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn đang tìm địa chỉ mua iPhone giá tốt, iPad chính hãng Apple, Phụ kiện Apple chính hãng hãy đến với Phát Thành Store. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh iPhone và được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ mua bán iPhone tin cậy. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm đảm về chất lượng – giá cả phải chăng – Ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn cần tư vấn báo giá chi tiết và nhanh nhất. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com