Cách phát wifi từ iPhone nhanh chưa tới 1 phút

Những dòng iPhone còn sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như iPhone 6, 7, 8, X cho tới iPhone Xs, Xs Max đều có chung một chức năng rất tiện dụng đó là phát wifi.

Trong những trường hợp bị mất mạng đột ngột mà vẫn phải giải quyết công việc hoặc phục vụ cho những mục đích cá nhân khác, bạn có thể dễ dàng phát wifi từ chiếc iPhone sang máy tính hoặc điện thoại khác.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, nếu tốc độ 3G từ chiếc iPhone của bạn chậm thì khi wifi, các thiết bị khác nhận được cũng yếu hoặc chập chờn giống như nguồn phát của nó. Để việc sử dụng phát wifi được diễn ra trơn tru, thuận lợi, bạn nên có sử dụng những gói 3G dung lượng cao và lựa chọn vị trí ngồi tốt để đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là 5 bước đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể phát wifi từ chiếc iPhone của mình cho máy tính hoặc điện thoại khác.

Bước 1:

Truy cập vào Settings (Cài đặt)

Bước 2:

Vào mục Cellular (Di động)

Bước 3:

Bấm Personal Hotspot (Dữ liệu di động) để bắt đầu quá trình cài đặt điểm truy cập

Bước 4:

Kích hoạt Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) sang chế độ On (Bật).

Bước 5:

Trên các thiết bị khác, tìm chọn tên điểm truy cập mạng từ iPhone của bạn trong danh sách mạng WiFi có sẵn.

Bước 6:

Nhập mật khẩu để vào mạng bằng điểm truy cập vừa tạo trên iPhone của bạn từ thiết bị khác.

Lưu ý chúng ta chớ quên tắt điểm truy cập cá nhân Personal Hotspot trên iPhone phát của bạn khi bạn đã sử dụng xong để tránh mất thêm phí dữ liệu di động một cách vô ích đồng thời tiết kiệm dung lượng pin. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm một số mẫu điện thoại có thể bạn quan tâm:

[tp_prodlist prodids=”5691,5690,5682″]
Cart
  • No products in the cart.