Cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad

Mã QR không phải là mới – chúng đã xuất hiện gần 30 năm nay – nhưng với hệ thống Theo dõi và Theo dõi đang hoạt động trên khắp thế giới trong cuộc chiến chống lại COVID-19, mã QR đang xuất hiện ở nhiều nơi hơn bao giờ hết. Trong khi hầu hết người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ đều biết phải làm gì với mã QR, thì có rất nhiều người hiện chỉ mới khám phá công nghệ này.

Đối với những người chưa quen, mã QR thể hiện một cách dễ dàng để chia sẻ thông tin với những người qua đường. Trừ khi bạn đủ may mắn để có một URL ngắn gọn và rõ ràng để sử dụng trong quảng cáo và áp phích, bạn có thể sẽ chọn mã QR – nó ngắn gọn hơn và trông đẹp hơn so với một liên kết dài với các con số và biểu tượng.

Chúng phổ biến, hoạt động trên iOS, Android và hầu hết các nền tảng khác và khi mã QR duy nhất đã được quét, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web mong muốn – không cần nhập URL dài vào trình duyệt bạn chọn.

Nó được nhiều doanh nghiệp ở Vương quốc Anh sử dụng như một cách nhanh chóng và dễ dàng để đăng ký thông tin chi tiết của bạn như một phần của hệ thống theo dõi và theo dõi của Vương quốc Anh, vì vậy điều quan trọng hơn bao giờ hết là bạn biết cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad của mình.

Cách quét mã QR bằng iPhone hoặc iPad

Nếu bạn đang chạy iOS 11 trở lên, tin tốt là bạn không cần tải xuống ứng dụng để quét mã QR – chức năng này được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Máy ảnh.

  1. Mở ứng dụng Máy ảnh. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp từ màn hình khóa bằng cách nhấn và giữ biểu tượng Máy ảnh ở dưới cùng bên phải hoặc bằng cách vuốt sang trái bất kỳ nơi nào trên màn hình.
  2. Hướng máy ảnh vào mã QR bạn muốn quét. Đảm bảo bạn đủ gần để nhìn rõ mã và bật đèn flash ở trên cùng bên trái nếu bạn cần thêm ánh sáng.
  3. Sau một hoặc hai giây hướng máy ảnh vào mã QR, bạn sẽ thấy một biểu ngữ xuất hiện ở đầu màn hình với liên kết đến một ứng dụng hoặc trang web – hãy nhấn vào biểu ngữ đó để truy cập nội dung mã QR.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng iPhone hoặc iPad chạy iOS 10 trở xuống, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật phần mềm của mình nếu có thể – toàn bộ trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều so với việc phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Nếu bạn không thể cập nhật iDevice của mình lên iOS 11 trở lên, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Trình quét mã QR từ App Store – nó tương thích với các thiết bị chạy iOS 9 trở lên – và có thể bạn đang kiểm tra lựa chọn iPhone mới tốt nhất của chúng tôi hoặc iPad tốt nhất để có thể nâng cấp.

Bạn đang cần tìm nơi bán iPhone 12 chất lượngnơi bán iPhone 12 giá tốtcửa hàng bán iPhone 12 tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.