Cách sử dụng ứng dụng Tìm lân cận tìm hộp đựng AirPods Pro bị thất lạc

Bạn để quên hộp đựng AirPods Pro ở nhà và không thể tìm thấy nó? Đừng lo lắng. AirPods Pro với các tính năng AirTag như Find Nearby, cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy vỏ AirPods Pro của bạn một cách nhanh chóng. Trong hướng dẫn này, Mình sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng tìm vỏ AirPods Pro của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Tìm lân cận tìm hộp đựng AirPods Pro bị thất lạc

Tương tự như tính năng Precision Finder của AirTag, tính năng này cho phép người dùng biết khi họ ở gần tai nghe. Tìm Lân cận hiển thị “Tiếp tục di chuyển”, tìm AirPods của bạn ở gần; nhắc bạn tắt thông báo khi bạn đi vắng và hiển thị hoạt ảnh cập nhật khi bạn đến gần tai nghe của mình hơn.

Cách sử dụng ứng dụng Tìm lân cận tìm hộp đựng AirPods Pro bị thất lạc

Dưới đây là cách tìm vỏ AirPods Pro bị mất của bạn bằng cách sử dụng Tìm lân cận.

Bước 1. Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng Tìm của tôi và nhấn vào tab Thiết bị của tôi ở thanh dưới cùng.

Bước 2. Nhấn vào AirPods Pro từ danh sách thiết bị của bạn.

Bước 3. Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Tìm lân cận.

Bước 4. Tiếp theo, khi bạn nhìn thấy thông báo Tín hiệu Tìm kiếm trên màn hình; hãy đi bộ xung quanh nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn tìm vỏ AirPods Pro của mình.

Bước 5. Nếu bạn không thể tìm thấy AirPods Pro của mình; hãy nhấn vào nút âm thanh để đổ chuông trên AirPods Pro.

Bước 6. Sau khi tìm thấy AirPods Pro, hãy nhấn vào nút “x” để thoát.

Tạm kết

Dưới đây là cách dễ dàng tìm thấy hộp đựng AirPods Pro bị mất của bạn bằng cách sử dụng Tìm lân cận. Hy vọng, bài viết hữu ích với bạn. Bạn có hay làm mất AirPods Pro không? Bạn có nghĩ rằng đây là một cách tốt để tìm hộp đựng AirPods Pro bị thất lạc của mình không? Chia sẻ ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

iPhone 13 Pro Max với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của người dùng yêu công nghệ. Và nếu bạn đang tìm cửa hàng iPhone chính hãng uy tín giá tốt. Hãy đến Phát Thành Store – Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc dung lượng mong muốn. Ngoài iPhone bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm khác của nhà Táo Khuyết như: Macbook, iPad chính hãng Apple, Đồng hồ Watch Apple…Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của Phát Thành. Vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com