Cách sử dụng Viettel Money cực hữu ích

Viettel Money là ứng dụng hệ sinh thái thương mại, tài chính số dành riêng cho khách hàng sử dụng mạng di động Viettel. Tiền di động Viettel khác với các ứng dụng số khác ở chỗ không bắt buộc liên kết với thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thực hiện các giao dịch mà không cần sử dụng đến Internet. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Viettel Money, nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định dùng ứng dụng này thì đừng bỏ qua nhé.

Lưu ý: Mọi vấn đề liên quan như thắc mắc hay cần thêm thông tin về Viettel Money, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800.9000 để được hỗ trợ (Cuộc gọi không tốn cước phí).

Cách sử dụng Viettel Money cực hữu ích

1. Kiểm tra số dư tài khoản

Bạn muốn biết tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền, số dư còn lại có đủ để thực hiện giao dịch mà bạn muốn hay không. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng thực hiện cuộc gọi, sau đó bấm *998* và nhấn vào nút Call (Gọi)

Bước 2: Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím số 7 để vào mục cài đặt. Sau đó nhấn tiếp phím 1 để kiểm tra số dư trong tài khoản.

Bước 3: Nhấn phím 1 để chọn tài khoản tiền di động Viettel Money. Hệ thống sẽ phản hồi bạc các thông tin quan trọng như số dư, hạn mức giao dịch.

2. Chuyển tiền mặt đến tận nhà người nhận

Tiền di động Viettel Money có nhiều tính năng nổi bật, điển hình là tiện ích chuyển tiền mặt đến tận nhà người nhận. Cách thực hiện khác đơn giản và thời gian nhận tiền cũng rất nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng thực hiện cuộc gọi, sau đó bấm *998# và nhấn vào nút Call (Gọi). Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím số 3 để truy cập vào mục Chuyển tiền Ngân hàng/Tiền mặt.

Bước 2: Bấm phím 1 để thực hiện chuyển tiền mặt. Sau đó ấn tiếp phím số 2 để lựa chọn phương thức nhận tiền ngay tại nhà của người nhận. Tiếp theo, bạn cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

3. Mua mã thẻ di động

Bạn có thể mua thẻ cào di động bằng nhiều cách khác nhau, ra tiệm mua thẻ cào giấy, lên các trang thương mại điện tử, các ứng dụng ví điện tử, hoặc đơn giản hơn là sử dụng Viettel Money. Với Viettel Money, bạn có thể mua mã thẻ di động của 5 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện tại, bao gồm Viettel; MobiFone; VinaPhone; Gmobile.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng thực hiện cuộc gọi. Sau đó bấm *998# rồi nhấn vào nút Call (Gọi). Tại trang Viettel Money, bạn nhấn phím số 4 để truy cập vào mục Viễn Thông.

Bước 2: Nhấn phím số 4 để vào mục mua thẻ cào. Tiếp theo, lựa chọn đúng nhà mạng bạn cần mua thẻ và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

4. Thanh toán tiền điện, nước

Với Viettel Money, bạn có thể thanh toán tiền điện, tiền nước một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải mất thời gian đóng tiền điện tại Bưu Điện hay các trung tâm thu hộ.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng thực hiện cuộc gọi . Sau đó bấm *998# rồi nhấn vào nút Call (Gọi). Tại trang Viettel Money, nhấn phím số 5 để chọn mục Thanh toán điện nước.

Bước 2: Chọn loại hoá đơn bạn muốn thanh toán (điện hoặc nước) thông qua phím số tương ứng. Sau đó nhấn phím 1 để vào mục thanh toán hoá đơn. Lúc này, bạn cần cung cấp các thông tin liên quan như mã số thanh toán; số điện thoại; v.v theo đúng hướng dẫn của ứng dụng.

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Viettel Money với 4 chức năng chính; và thường được nhiều người sử dụng. Hãy chia sẻ bài viết để bạn bè; người thân đang sử dụng mạng Viettel biết được sự hữu ích và chọn dùng Viettel Money nhé.

Điện thoại di động Smartphone ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng. Đặc biệt là các dòng điện thoại đến từ thương hiệu apple như iPhone 13 pro max, iphone 12 pro…Bên cạnh các dòng iPhone bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác như: Macbook; iPad; Đồng hồ Watch Apple…

Vì thế, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại với những chức năng cần thiết; sử dụng để thanh toán hoá đơn, mua thẻ điện nước hay chuyển tiền bằng Viettel Money. Truy cập vào website của Phát Thành Store – cửa hàng bán iPhone chính hãng để tham khảo các mẫu điện thoại thông minh nhé. Thông tin liên hệ bên dưới!

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com