Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nào để gọi điện hay nhắn tin với người thân. Và làm việc an toàn ngoài các ứng dụng phổ biến như Messenger, Zalo, . .. trên iPhone. Thì trong bài viết này, Phát Thành Store sẽ giới thiệu và chỉ dẫn cho bạn cách tải LINE về iPhone. Đây sẽ là ứng dụng có thể giúp bạn thoả sức nhắn tin hay gọi điện miễn phí mà bị không giới hạn.

Ứng dụng LINE là gì?

LINE – Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chuyên cung cấp các tính năng để nhắn tin và gọi điện trực tuyến cực kỳ nhanh chóng. Ngoài tính năng gọi điện và nhắn tin không giới hạn. Ứng dụng LINE cũng có các tính năng hấp dẫn khác như chia sẻ vị trí cá nhân, chia sẻ địa điểm. Cùng với hàng loạt nhãn dán, tệp GIF cực kỳ phong phú để bạn thoải mái bày tỏ cảm xúc. Hiện nay, ứng dụng đang được yêu thích của nhiều người dùng trên khắp thế giới với hơn 17 ngôn ngữ có sẵn. Hứa hẹn ứng dụng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm nhắn tin gọi tốt nhất.

Cách tải LINE về iPhone để có những cuộc nhắn tin, gọi điện trực tuyến chất lượng

Hướng dẫn cách tải LINE về iPhone

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng “App Store” ngay trên iPhone của bạn. Sau đó tại thanh tìm kiếm, gõ “LINE”.

Hoặc nhấp vào đường link liên kết ứng dụng LINE trên App Store – Apple <Tại đây>

Bước 2. Tiếp theo đó, Bạn hãy nhấn vào biểu tượng tiếp theo đang xuất hiện trên màn hình. Và sau đó bấm nút “Tải về”.

Sau khi bạn đã tiến hành thực hiện việc tải xong. Bạn hãy tiếp tục thực hiện đăng nhập hoặc làm theo hướng dẫn là có thể dùng ứng dụng LINE để gọi điện thoại và nhắn tin với nhiều người.

Tạm kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn bằng việc có thể tải ứng dụng Line trên iPhone cực kỳ dễ dàng. Hy vọng, với thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có những cuộc nhắn tin, gọi điện trực tuyến chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!. Và đừng ngần ngại Share bài viết này đến nhiều người hơn nữa nhé!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ, công nghệ chụp ảnh tuyệt đỉnh. Và kết hợp với các tính năng tiên tiến và hiện đại?. Chỉ cần một cuộc gọi đến hotline 0797 097 097 là bạn đã có ngay một chiếc iPhone chính hãng giá tốt. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn nữa. Để được tư vấn và đặt hàng ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *