Cách tải xuống sách hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple

Cách tải xuống sách hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple

Là người đam mê tự sửa chữa iPhone tại nhà, nếu bạn muốn tự sửa chữa, thay thế các bộ phận của iPhone, bạn có thể tham khảo bài viết tải xuống sách hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple dưới đây. Ngoài ra, Apple cung cấp một chương trình sửa chữa tự phục vụ để sửa chữa iPhone của bạn. hãy cùng Phát Thành Store tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình Self Service Repair của Apple

Apple lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 và iPhone 13. Sắp tới sẽ là máy tính Mac chip M1. Chương trình bao gồm hướng dẫn sử dụng, quyền truy cập vào các bộ phận. Và công cụ của Apple dành cho người dùng iPhone bắt đầu từ iPhone 12 và iPhone 13 trở lên.

Chương trình cho phép khách hàng muốn tự sửa chữa iPhone của mình. Tiếp cận với các bộ phận và công cụ chính hãng. Cũng như truy cập vào nguồn hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple. Để hoàn tất quá trình sửa chữa của họ.

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn và tận dụng chương trình này.

Cách tải xuống sách hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple

Tải xuống Hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple

Dưới đây là nguồn hướng dẫn sửa chữa iPhone dành cho các mẫu iPhone SE 2022, iPhone 12. Và iPhone 13 từ chương trình sửa chữa tự phục vụ của Apple. Xin lưu ý rằng tất cả các liên kết bên dưới đều là tệp PDF. Và chỉ giới hạn trong hướng dẫn sửa chữa cho các bộ phận như màn hình, pin, loa dưới, máy ảnh, khay SIM. Và Taptic Engine.

Mỗi sách hướng dẫn sửa chữa cung cấp cho người dùng những cách khác nhau để truy cập các thành phần bên trong. Bạn phải đọc kỹ để tránh làm hỏng máy trong quá trình sửa chữa tại nhà!

Tạm kết

Như vậy chúng mình vừa chia sẻ cho các bạn cách tải xuống sách hướng dẫn sửa chữa iPhone của Apple tại nhà. Chúng mình hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có cấu hình mạnh mẽ, bảo mật bậc nhất và thiết kế nhỏ gọn, sang trọng? Hãy đến Phát Thành Store để an tâm mua iPhone giá tốt chính hãng 100%. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá cao. Nếu quan tâm, bạn chỉ cần gọi đến hotline 0797 097 097 để được sở hữu một chiếc iPhone với mức giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm