Cách tạo ảnh nền động cực đẹp cho iPhone

Hình nền động là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh màn hình khóa iPhone của bạn theo cách bạn muốn, nhưng Apple không giúp bạn dễ dàng sử dụng hình nền động  trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro. Cách tạo và áp dụng hình nền động  trên iPhone và đặt hình nền động trên màn hình khóa iPhone. Chính vì thế, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh nền động cực đẹp cho iPhone cực đẹp và cực dễ. Tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn này hoạt động trên tất cả các kiểu máy iPhone hỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch, vì vậy bạn có thể sử dụng hướng dẫn này để tạo và áp dụng hình nền động của riêng mình trên iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 12, iPhone 11. Cũng hỗ trợ tất cả các iPhone có nút Home như iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 6s 

Có thể rất thú vị khi áp dụng  hình nền động trên iPhone của bạn. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng  hoạt ảnh tùy chỉnh yêu thích của mình làm nền, có. Điều này có thể bao gồm GIF động yêu thích của bạn, video về trẻ em hoặc thú cưng của bạn hoặc chỉ là một hoạt ảnh vui nhộn.

Cách tạo ảnh nền động cực đẹp cho iPhone

Để tạo hình nền động từ GIF hoặc video, bạn phải tải xuống ứng dụng IntoLive miễn phí có sẵn miễn phí <TẠI ĐÂY>. Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng IntoLive, hãy tải tệp GIF hoặc video lên cho cái mà bạn muốn làm hình nền từ thư viện ảnh trên iPhone của mình. 

Bước 1. Bây giờ là lúc tạo hình nền động cho iPhone của bạn 11. Khởi chạy ứng dụng IntoLive  => Nhấn vào thư mục Album chứa GIF hoặc video của bạn. 

Bước 2. Hãy tìm GIF, Video, Photo, Live Photo hoặc Photo mà bạn muốn biến thành hình nền động  iPhone của mình và nhấn vào nó. 

 

Bước 3.Từ màn hình tiếp theo, Hãy điều chỉnh hình nền động được đề xuất và kéo về phía trước.

Bước 4. Sau đó thay đổi kích thước dòng thời gian để bao gồm các phần mong muốn trong nền động. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc; thay đổi tốc độ và thực hiện các thay đổi khác từ cùng một màn hình. 

Bước 5. Sau khi bạn hoàn tất việc thay đổi hình nền động iPhone của mình; hãy nhấn vào nút “Tạo” ở trên cùng. 

Bước 6. Trong menu, nhấn ‘Không lặp lại’ để tiếp tục. 

Bước 7. Để ứng dụng chuẩn bị hình nền động cho bạn => Sau đó nhấn vào tùy chọn “Lưu hoạt ảnh”. 

Bước 8. Sau khi  nhận được “Đã lưu vào Ảnh”, Lúc này, hãy thoát khỏi ứng dụng IntoLive và mở ứng dụng Ảnh.

Bước 9. Từ đó, chạm vào hình ảnh, sau đó chạm vào nút Chia sẻ Trang tính ở dưới cùng bên trái của màn hình. 

Bước 10. Cuộn ​lên và nhấn vào tùy chọn “Sử dụng làm hình nền”.=> Sau đó nhấn và giữ trên màn hình để xem hình nền động  của bạn đang hoạt động.

​Bước 11. Cuối cùng, nhấn nút ‘Đặt’ và chọn tùy chọn ‘Đặt màn hình khóa’.

​Đó là nó.Cuối cùng, bạn  có thể áp dụng hình nền động hoạt hình trên iPhone của mình. Chuyển đến màn hình khóa để xem hình nền động iPhone của bạn đang hoạt động.

Bạn cần mua iPhone chính hãng giá tốt. Hãy liên hệ Phát Thành Store – Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ Apple. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.