Cách tắt nguồn mở nguồn iPad lại mini 6

IPad mini 2021 của Apple có màn hình không viền, không có nút home nhưng được tích hợp Touch ID trong nút nguồn. Việc thiếu phím Home đã dẫn đến nhiều cử chỉ và chức năng ánh xạ lại, Apple đã đưa ra các phương pháp khởi động lại, tắt và buộc khởi động lại iPad phổ biến khác không có phím Home. Tắt và khởi động lại bây giờ là cùng một cử chỉ và bắt buộc khởi động lại (được sử dụng nếu khởi động lại thông thường không hoạt động) hơi khác một chút. Và đây là cách tắt nguồn mở nguồn lại iPad mini 6. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây

Cách tắt nguồn/ mở nguồn lại iPad Mini 6

Bước 1. Nhấn và giữ nút nguồn trên cùng và nút tăng hoặc giảm âm lượng cho đến khi thanh trượt xuất hiện.

Bước 2. Trượt ngón tay của bạn dọc theo thanh trượt trên màn hình để tắt iPad.

Bước 3. Sau khi tắt, hãy nhấn và giữ nút nguồn ở trên cùng một lần nữa cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Trên mẫu ‌iPad mini‌ trước đó, bạn có thể khởi động lại bằng cách nhấn và giữ nút Home và nút bên trên thiết bị cùng lúc, nhưng ở mẫu mới, bạn cần tắt hoàn toàn máy tính bảng rồi bật lại.

Bạn cũng có thể tắt “iPad mini” bằng cách mở ứng dụng “Cài đặt”, chọn “Chung”, sau đó chọn “Tắt”.

 

Hướng dẫn cách buộc khởi động lại iPad Mini 6

Bước 1. Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng.

Bước 2. Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng.

Bước 3. Nhấn và giữ nút nguồn ở trên cùng cho đến khi nó khởi động lại.

Tất cả các cử chỉ được sử dụng trong ‌iPad mini‌ mới đều giống với các cử chỉ được sử dụng trong iPad Air và iPad Pro. Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự để tắt hoặc khởi động lại Màn hình chính iPhone mà không cần nút, chỉ với một điều chỉnh nhỏ: bạn không ‘ không có nút nguồn trên cùng, Vì vậy, bạn cần nhấn và giữ nút bên ở bên phải.

Bạn đang tìm Shop iPhone chính hãng. Phát Thành Store là một địa chỉ tin cậy gợi ý dành cho khách hàng. Là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple như iPhone, Macbook, Đồng hồ Apple Watch …chính hãng – với giá thành phải chăng. Cam kết uy tín.

Bên cạnh đó, Khi bạn đến Phát Thành Store bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình giúp bạn lựa được sản phẩm phù hợp với bạn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Phát Thành store. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Cửa hàng Phát Thành Store. 

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com