Cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên Appstore

Bạn cảm thấy phiền toái khi nhận những thông báo mời đánh giá ứng dụng trên App Store. Ngay cả khi bạn còn chưa sử qua ứng dụng đó. Nếu như bạn đang băn khoăn tìm giải pháp. Thì đây là cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên AppStore nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn giải quyết nỗi lắng lo này. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Trước khi tìm hiểu về cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên Appstore. Hãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về Appstore và cách tải ứng dụng trên app store dành cho người chưa biết nhé!

Một số thông tin về Appstore mà bạn nên biết

App Store là kho ứng dụng dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple. Nó cho phép bạn tìm kiếm, tải xuống và sử dụng các ứng dụng Ứng dụng được cung cấp. 

Trên Appstore bạn sẽ tìm thấy đủ thể loại ứng dụng từ app sử dụng cho mục đích  học tập cho đến các ứng dụng sử dụng cho mục đích giải trí.

Điều kiện sử dụng kho tải Appstore:

  • Để có thể sử dụng kho tải này bạn phải có thiết bị iOS (thường là iPhone, ipad chính hãng apple).
  • Thiết bị cần được kết nối mạng như wifi hoặc 3G, 4G 
  • Có 1 tài khoản Apple đã  đăng ký 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải ứng dụng từ App Store.

Cách tải xuống ứng dụng khi bạn đã xác định mục tiêu trên Appstore

Chỉ trong ba bước đơn giản, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng cần thiết trên thiết bị điện tử iOS của mình. 

Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, Bấm vào biểu tượng App Store trên iPhone => Tiếp theo, quan sát biểu tượng  kính lúp trên màn hình => Nhập tên của ứng dụng bạn muốn tải về thiết bị của mình.

Ví dụ: ứng dụng Messenger, Facebook hay Instagram => Bấm vào Tìm kiếm

 

Bước 2: Sau đó các ứng dụng  liên quan đến từ khóa tìm kiếm mà người dùng  nhập vào sẽ được hiển thị => Nhấp vào biểu tượng tương ứng với ứng dụng bạn đang cố gắng tải xuống và cài đặt => Nhấp vào Get => Bấm vào Install để tải xuống ứng dụng. 

Bước 3: Trong một số trường hợp,  iPhone App Store sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Apple ID, hãy xác nhận lại bằng Touch ID để hoàn tất việc tải ứng dụng về điện thoại. Lúc này, bạn thực hiện theo  yêu cầu của thiết bị rồi chờ kết quả. Và khi ứng dụng được cài đặt thành công, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trong giao diện màn hình chính của iPhone.

Cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên App Store 

Bước 1. Mở Cài đặt và di chuyển đến phần App Store. 

Bước 2. Tại đây bạn tìm đến Xếp hạng & nhận xét in app  => Hãy gạt sang để tắt mục này đi là xong. 

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản này, các thông báo nhắc bạn xếp hạng ứng dụng sẽ không còn xuất hiện khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Chúc bạn thực hiện  thành công!. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé! 

Bạn đang tìm kiếm Shop mua bán iPhone chính hãng giá thành phải chăng. Phát Thành Store là gợi ý hoàn hảo. Được người dùng đánh giá là địa chỉ uy tín tin cậy. Sản phẩm được phân phối tại shop cam kết chính hãng. Đến đây, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tự vấn giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với chi phí của bạn nhất. Để biết thêm chi tiết. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.