3 Cách thiết lập và kết nối AirPods Max đơn giản nhất

Vào tháng 12 năm 2020, Apple đã ra mắt AirPods Max , một cặp tai nghe over-ear không dây chia sẻ nhiều tính năng của AirPods Pro , nhưng trong một gói cao cấp hơn.

Nếu bạn vừa tậu cho mình một cặp tai nghe mới của Apple, bạn sẽ rất thích sử dụng chúng để nghe nhạc, gọi điện, sử dụng Siri và hơn thế nữa. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thiết lập và kết nối chúng với thiết bị của bạn.

Hôm nay Phát Thành Store sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và kết nối AirPods Max đơn giản nhất nhé ! Hãy cùng theo dõi nào!

Cập nhật phần mềm của bạn

Nếu bạn đang thiết lập ‌AirPods Max‌ lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn muốn ghép nối đã được cập nhật.

Cập nhật trên thiết bị iOS

Nếu bạn muốn sử dụng mới của bạn AirPods Max với iPhone , iPad , hoặc iPod touch , hãy chắc chắn bạn đang chạy iOS 14.3 hoặc mới hơn.


Để kiểm tra xem phần mềm của thiết bị của bạn đã được cập nhật hay chưa, hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt rồi chọn Chung -> Cập nhật phần mềm và tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào có sẵn nếu cần.

Cập nhật trên máy tính Mac

Để sử dụng ‌‌AirPods‌‌ Max mới với máy Mac, máy cần chạy macOS 11.1 trở lên. Để kiểm tra xem máy của bạn đã được cập nhật phần mềm mới nhất chưa, hãy chọn Tùy chọn Hệ thống … từ menu Apple ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Cập nhật Phần mềm trong cửa sổ tùy chọn.


Nếu máy Mac của bạn thấy có bản cập nhật, hãy nhấp vào nút Cập nhật ngay để tải xuống phần mềm và cho phép phần mềm cài đặt khi được nhắc.

Cập nhật trên Apple TV

Để sử dụng ‌‌AirPods‌‌ Max mới với Apple TV , nó cần phải chạy tvOS 14.3 trở lên. Để kiểm tra xem ‌Apple TV‌ của bạn đã được cập nhật phần mềm mới nhất chưa, hãy đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Cập nhật phần mềm và chọn Cập nhật phần mềm.

Thiết lập AirPods Max mới trên iPhone, iPad và iPod touch

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng ‌‌AirPods‌‌ mới với thiết bị iOS của mình, bạn cần thực hiện một số bước nhanh.

 1. Mở khóa ‌‌iPhone‌‌, ‌‌iPad‌‌ hoặc ‌‌iPod touch‌‌ của bạn. Nếu thiết bị của bạn đã được mở khóa, hãy điều hướng đến Màn hình chính.
 2. Lấy ‌‌AirPods‌‌ Max của bạn ra khỏi Ốp lưng thông minh và đưa chúng lại gần thiết bị của bạn.
 3. Chờ hoạt ảnh thiết lập xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Nếu bạn không thấy hoạt ảnh, hãy ghép nối ‌AirPods Max‌ với thiết bị iOS của bạn theo cách thủ công bằng cách đi tới Cài đặt -> Bluetooth. Nếu bạn không thấy đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng trên ‌AirPods Max‌, hãy thử đặt lại tai nghe và lặp lại các bước trên.
 4. Nhấn vào Kết nối để ghép nối ‌AirPods Max‌ với thiết bị của bạn hoặc để thiết lập các tính năng như Hey ‌Siri‌ nếu bạn chưa thiết lập.
 5. Nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh không gian trước khi bật nó cho phương tiện được hỗ trợ, hãy nhấn vào Xem & Nghe Cách hoạt động .
 6. Nhấn vào Xong .

Nếu bạn đã đăng nhập vào iCloud , ‌AirPods Max‌ của bạn sẽ tự động thiết lập với bất kỳ thiết bị nào khác của bạn đã đăng nhập vào ‌iCloud‌ bằng cùng một ID Apple .

 

 

Thiết lập AirPods Max mới trên máy Mac

Nếu bạn đã thiết lập ‌‌AirPods‌‌ Max với ‌‌iPhone‌‌, ‌‌iPad‌‌ hoặc ‌‌iPod touch‌‌ của mình và máy Mac của bạn đã đăng nhập vào ‌‌iCloud‌‌ bằng cùng một ‌‌Apple ID‌‌, thì ‌‌AirPods‌‌ Max của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng với máy Mac của bạn. Nếu ‌AirPods Max‌ ở gần, máy Mac của bạn sẽ phát hiện chúng và hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn kết nối với chúng hay không.


Nếu chúng không kết nối, hãy đặt ‌AirPods Max‌ qua tai và nhấp vào tùy chọn Bluetooth trong thanh menu hoặc điều khiển âm lượng trong thanh menu trên máy Mac, sau đó chọn ‌AirPods Max‌ từ danh sách. Nếu bạn vẫn không thấy ‌AirPods Max‌ của mình, hãy ghép nối chúng với máy Mac theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước sau.

 1. Chọn Tùy chọn Hệ thống từ menu Apple , sau đó nhấp vào Bluetooth .
 2. Đảm bảo Bluetooth được Bật , sau đó nhấn và giữ nút điều khiển tiếng ồn trên ‌AirPods Max‌ của bạn cho đến khi đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng.
 3. Chọn ‌AirPods Max‌ của bạn trong danh sách Thiết bị, sau đó nhấp vào Kết nối .

Nếu âm thanh vẫn phát từ loa Mac của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng điều khiển âm lượng trong thanh menu và đảm bảo rằng ‌AirPods Max‌ của bạn được chọn làm thiết bị đầu ra.

Kết nối AirPods Max mới với thiết bị Android

Bạn có thể sử dụng ‌‌AirPods‌‌ Max với điện thoại thông minh Android và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác. Bạn sẽ không thể sử dụng “Hey ‌‌Siri‌‌” nhưng bạn có thể sử dụng chúng để nghe, nói chuyện và bạn vẫn có thể sử dụng các chế độ khử tiếng ồn và độ trong suốt.

Để thiết lập ‌AirPods Max‌ của bạn với điện thoại Android hoặc thiết bị không phải của Apple, hãy đảm bảo Bluetooth được bật và làm theo các bước sau:

 1. Trên thiết bị Android, đi tới Cài đặt -> Kết nối -> Bluetooth .
 2. Nhấn và giữ nút điều khiển tiếng ồn trên ‌AirPods Max‌ cho đến khi đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng.
 3. Chọn ‌AirPods Max‌ của bạn khi chúng xuất hiện trong danh sách thiết bị Bluetooth.

Bạn có thể thay đổi cách hoạt động của các nút điều khiển vật lý trên ‌AirPods Max‌, bao gồm đảo ngược nút âm lượng Digital Crown và tùy chỉnh nút điều khiển tiếng ồn .

Bạn cần đặt hàng mua iPhone giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

Cart
 • No products in the cart.