Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND trên điện thoại chỉ mất 30s nhanh chóng và chính xác

Hiện tại CCCD gắn chip mà bạn vẫn chưa nhận được. Và bạn sẽ bị gặp bất lợi trong một số thủ tục hành chính khi không đủ thông tin. Đừng lo lắng bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tra cưới thông tin cá nhân qua số CMND bằng điện thoại hay máy tính nhanh chóng và chính xác chỉ 30 giây là có kết quả. Và đây là cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND.

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND trên điện thoại và máy tính

Bước 1. Theo đường dẫn dưới đây để truy cập  vào website Cổng dịch vụ công quản lý cư trú. 

Trang thông tin điện tử Cổng dịch vụ công quản lý cư trú 

Bước 2. Tiếp đó, Ngay trên giao diện chính của trang web; bạn sẽ thấy dưới ô tra cứu là Thông tin công dân => Nhấn chọn mục đó rồi đăng nhập vào trang thông tin điện tử Cổng dịch vụ công quốc gia.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể chọn ô đăng ký ở cuối giao diện đăng nhập để đăng ký tài khoản. 

Bước 3. Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, đặc biệt các mục có dấu * là các mục không thể bỏ qua và ở bên dưới có mã xác nhận => Sau đấy, hãy nhấp vào ô Tìm Kiếm

Bước 4. Và đây là kết quả cho phép bạn xem  có những mục như thông tin gia đình, thông tin chủ hộ. Bạn có thể bấm vào xem chi tiết để xem thêm. 

Tạm kết

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin cá nhân qua số CMND. Chúc bạn thực hiện việc tra cứu thành công. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ! Và nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người nhé!

Là một sản phẩm công nghệ được rất nhiều người yêu thích. iPhone chính là sự lựa chọn tốt nhất của người dùng yêu công nghệ. Với cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành cực kỳ mượt mà; Thiết kế thời thượng và sang trọng…iPhone sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Và nếu bạn đang tìm mua iPhone, iPad chính hãng Apple. Phát Thành Store là địa chỉ mua bán iPhone chính hãng uy tín – Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc dung lượng mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.