Cách xem ai vào TikTok của mình và ai đã xem video TikTok dễ dàng

Là một ứng dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam – ứng dụng TikTok được nhiều người yêu thích. Vừa qua, TikTok đã giới thiệu thêm một tính năng mới là số lượt xem hồ sơ giúp bạn có thể biết được số lượt ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Bài viết dưới đây Phát Thành Store sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai vào TikTok của mình nhé. Cùng mình tìm hiểu nào!

Cách xem ai vào TikTok của mình

Bước 1. Bạn thực hiện cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất.

Hệ điều hành iOS cập nhật <TẠI ĐÂY>

Hệ điều hành Android cập nhật <TẠI ĐÂY>

Bước 2. Sau khi bạn đã cập nhật Phiên bản TikTok mới nhất. Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok của mình =>  Sau đó, Nhấn chọn mục Hồ sơ => Kế tiếp nhấn vào biểu tượng hình con mắt.

Bước 3. Tiếp theo, bạn xác nhận Bật tính năng Số lượt xem hồ sơ => Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những người xem hồ sơ của bạn và số lượt truy cập của họ.

Cách xem lượt xem video trên TikTok

Cách kiểm tra xem ai đã xem video, cũng như kiểm tra lượt xem video TikTok của bạn mỗi khi bạn đăng video lên TikTok mà chưa biết cách thực hiện.Thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây các bạn cách xem lượt xem, xem ai đã xem video của mình trên TikTok.

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng TikTok => Nhấn chọn Hồ sơ ở góc bên phải dưới màn hình

Bước 2. Tiếp đó, Bạn hãy nhấp vào biểu tượng 6 dấu gạch ở bên trái.

Bước 3. Tại đây, Lượt xem video trên TikTok của bạn sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái video đó.

Tạm kết:

Như vậy, chỉ với những thao tác thiết lập đơn giản thì giờ đây bạn đã biết ai hay thường xuyên vào TikTok của bạn rồi nè. Chúc bạn thực hiện thành công. Và nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người nhé!

Tại Việt Nam trong tương lai gần mạng viễn thông 5G sẽ dẫn đầu xu thế. Vì thế, nếu bạn đang có ý định nâng cấp thiết bị điện thoại của mình. Hay cần tìm mua một sản phẩm Smartphone lướt web, Facebook.  iPhone vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Và nó sự lựa chọn tốt nhất của người dùng yêu công nghệ. Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà. 

Tuy nhiên, bên cạnh tìm mua sản phẩm phù hợp cửa hàng mua iPhone chính hãng cũng là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Vì thế, nếu bạn đang tìm mua iPhone 13 Pro Max hay cần mua Phụ kiện Apple chính hãng…. Hãy ghé Phát Thành Store – địa chỉ mua iPhone chính hãng uy tín – Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn màu sắc dung lượng mong muốn. Để được tư vấn chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.