Cách xem lịch sử nhịp tim chi tiết Apple Watch

Apple Watch có thể là một công cụ tuyệt vời cho sức khỏe và thể chất, nhưng bạn có đang tận dụng những dữ liệu hữu ích mà nó ghi lại? Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem lịch sử nhịp tim chi tiết Apple Watch của bạn, bao gồm các danh mục như nghỉ ngơi, đi bộ, tập thể dục và các thay đổi hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

Ngay cả khi bạn không sử dụng Apple Watch để theo dõi quá trình tập luyện của mình, nó vẫn hiển thị số đo nhịp tim trong nền để đo nhịp tim khi nghỉ ngơi và đi bộ. Apple mô tả cách nó hoạt động trong tài liệu hỗ trợ:

“Apple Watch đo nhịp tim của bạn suốt cả ngày khi bạn đứng yên và định kỳ khi bạn đang đi bộ (Apple Watch Series 1 trở lên). Vì Apple Watch lấy các số đọc nền này dựa trên hoạt động của bạn, nên thời gian giữa các phép đo này sẽ khác nhau. Apple Watch cũng tính toán nhịp độ nghỉ ngơi hàng ngày và mức trung bình đi bộ bằng cách tương quan số đo nhịp tim nền với dữ liệu gia tốc kế khi có đủ số đo nền.”

Vì vậy, sau khi lưu tất cả dữ liệu nhịp tim tuyệt vời của bạn, hãy xem cách bạn có thể xem tất cả. Cho dù bạn muốn chia sẻ với bác sĩ của mình hay chỉ xem nó cho chính mình, chúng tôi sẽ bắt đầu với việc xem dữ liệu nhịp tim trên Apple Watch, sau đó xem cách xem dữ liệu nhịp tim khác trên iPhone. .

Cách xem lịch sử nhịp tim trên Apple Watch

Hướng dẫn xem lịch sử nhịp tim trên Apple Watch

Bước 1. Chuyển đến ứng dụng Nhịp tim trên Đồng hồ Apple Watch để xem dữ liệu hàng ngày (ứng dụng có biểu tượng trái tim)

Bước 2. Bạn sẽ thấy nhịp tim hiện tại của mình. Vuốt hoặc cuộn xuống với Digital Crown

Bước 3. Giờ đây, bạn có thể xem nhịp tim khi nghỉ ngơi, nhịp tim trung bình khi đi bộ, nhịp tim khi tập thể dục và dữ liệu phục hồi nhịp tim (nếu bạn đã tập thể dục gần đây)

Hướng dẫn xem lịch sử nhịp tim trên iPhone

Kiểm tra lịch sử nhịp tim của bạn bằng Apple Watch trên iPhone cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu nhất mà bạn có thể xem tại đây:

Bước 1. Mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone

Bước 2. Nhấp vào tab Duyệt ở góc dưới bên phải, sau đó nhấp vào trái tim màu đỏ

Bước 3. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy các danh mục nhịp tim khác nhau. Nhấn vào một để xem lịch sử của bạn

Bước 4. Ở trên cùng, bạn có thể thay đổi cửa sổ dữ liệu giữa hàng giờ; hàng ngày; hàng tuần; hàng tháng và hàng năm (H, D, W, M, Y)

Bước 5. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy các điểm nổi bật về nhịp tim; và biết thêm thông tin về từng dữ liệu nhịp tim

Đi sâu hơn trong phần tìm chính và bạn sẽ thấy nhiều dữ liệu hơn như thể dục tim mạch, kết quả điện tâm đồ, đo huyết áp và thông báo nhịp tim thấp / cao / không đều.

Đây là cách tất cả trông trên iPhone:

Trong mỗi danh mục nhịp tim khác nhau, hãy chuyển đổi giữa các tùy chọn H; D; W; M; Y ở trên cùng để xem dữ liệu nhịp tim của bạn.

Thật thú vị khi có thể nhìn lại những điểm đó và sử dụng nó để tiến lên phía trước để giúp kiểm soát căng thẳng; tập thể dục; tập trung hơn và hơn thế nữa.

Vuốt xuống từ màn hình chính của Trái tim trong ứng dụng Sức khỏe; bạn có thể thấy các điểm nổi bật ở dưới cùng bao gồm điện tâm đồ; dữ liệu huyết áp và thông báo nhịp tim.

Tìm mua các sản phẩm iPhone, ipad, Đồng hồ Watch Apple chính hãng, giá tốt. Hãy liên hệ cửa hàng bán iPhone chính hãng – Phát Thành store. Cam kết Uy tín Chất lượng. Tham khảo thêm về sản phẩm dịch vụ. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com