Cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad ngăn chặn người khác theo dõi bạn bởi hồ sơ MDM

Không có gì khó chịu hơn việc phát hiện ra rằng iPad của bạn đang bị theo dõi bởi hồ sơ MDM của người dùng khác. Ngoài việc hạn chế một số chức năng của thiết bị, nó cũng có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn.Trong trường hợp này, bạn phải gỡ bỏ tính năng quản lý từ xa, Và đây là cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad. Nó sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản mà không cần bẻ khóa. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

MDM trong iPad là gì?

Các thiết bị iOS được tích hợp sẵn một tính năng được gọi là “Quản lý từ xa” cho phép người dùng định cấu hình thiết bị của họ không dây bằng cách gửi các tệp và lệnh cấu hình.

Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi người khác có thể truy cập iPad của bạn bằng hồ sơ MDM của họ. Trong trường hợp này, họ có thể quản lý mật khẩu, email và nhiều cài đặt khác của bạn, nhưng bạn không thể làm gì với chúng. Điều này thường xảy ra khi bạn mua một chiếc iPad cũ đã được đồng bộ hóa với thông tin đăng nhập MDM của người dùng trước đó.

Do đó, nếu iPad của bạn đang được theo dõi từ xa, bạn nên loại bỏ các hạn chế MDM để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu.

Cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad – Hỗ trợ iOS 15

Khi nói đến công cụ tốt nhất và toàn diện nhất để thoát khỏi tính năng quản lý từ xa, iMyFone LockWiper là lựa chọn lý tưởng của bạn. Với cộng đồng hơn 1 triệu khách hàng hài lòng, công cụ mạnh mẽ này có thể dễ dàng vượt qua khóa quản trị trên mọi thiết bị iOS.

So với các đối thủ cạnh tranh, LockWiper không yêu cầu bạn bẻ khóa thiết bị của mình cũng như không có bất kỳ quy trình hiểu biết công nghệ nào để xóa MDM. Ngoài ra, nó cho phép người dùng bỏ qua mật mã màn hình iPhone bao gồm Face ID và Touch ID, xóa Apple ID và mật mã cũng như bỏ qua mật mã Thời gian sử dụng màn hình

Chưa kể, công cụ này tương thích với tất cả các iPhone mới nhất bao gồm iPhone 13 và iOS 15.

Ưu điểm

  • Loại bỏ MDM một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Xóa mật khẩu màn hình.
  • Bỏ qua mật khẩu hoặc giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.
  • Tắt FMI và xóa Apple ID mà không có mật khẩu khỏi thiết bị iOS của bạn

Kiểm tra cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad:

Bước 1. Đầu tiên, Bạn hãy cài đặt phiên bản cao cấp của iMyFone LockWiper trên PC 

Bước 2. Tiếp theo, Mở iMyFone LockWiper lên => Nhấn vào “Bypass MDM” của giao diện chính của nó. 

Sau đó, Bạn hãy kết nối thiết bị iOS bị khóa với thiết bị đó qua cáp Lightning ban đầu. 

Bước 3. Trên màn hình tiếp theo, Nhấn vào Remove MDM Restrictions => Bấm chọn Start để bắt đầu.

Bước 4. Sau đó, chương trình tự động bắt đầu loại bỏ các hạn chế MDM.Bạn hãy chờ đợi nhé.

Bước 5. Sau khi xong, Bạn bấm chọn Xong và lúc này bạn sẽ có thể truy cập thiết bị của mình mà không có bất kỳ hạn chế MDM nào. 

Lưu ý: 

  • Sau khi loại bỏ các hạn chế MDM; Bạn cần lưu ý không đặt lại thiết bị iOS của bạn vì MDM sẽ xuất hiện trở lại. 
  • Bạn có thể làm theo các bước đã hướng dẫn ở trên để loại bỏ MDM bao nhiêu lần tùy ý. 
  • Ngoài ra, cần đảm bảo rằng iPad không được kết nối với một PC khác trong khi cố gắng xóa MDM. Bạn sẽ gặp lỗi iTunes nếu thiết bị iOS của bạn đang bị theo dõi bởi bất kỳ máy tính nào khác

Cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad – Chỉ iOS 13

Bên cạnh cách trên, còn có một cách khác để loại bỏ quản lý từ xa là thông qua 3uTools. Phần mềm 3uTools này được phát triển đặc biệt để giải phóng người dùng khỏi các hạn chế MDM; nâng cấp hoặc hạ cấp phần mềm iOS và truyền dữ liệu giữa thiết bị iOS; và máy tính của bạn.

Nhược điểm lớn nhất của 3uTools là nó chỉ loại bỏ MDM nếu iPad của bạn đang chạy trên iOS 13. Nếu không, nó sẽ không hoạt động và bạn phải dựa vào các công cụ khác cho mục đích đã định.

Làm theo các bước bên dưới để sử dụng chương trình này:

Bước 1: Tải xuống 3uTools trên PC của bạn và khởi chạy nó

Bước 2: Khi bạn vào trang quản lý từ xa, hãy kết nối iPad của bạn với nó. Chờ cho đến khi chương trình phát hiện ra thiết bị của bạn

Bước 3: Chọn Hộp công cụ từ tab trên cùng và chọn “Bỏ qua Khóa MDM” từ các tùy chọn có sẵn

Một hộp xác nhận sẽ bật lên. Nhấp vào “Hủy kích hoạt” để bắt đầu.

Bước 4: Bây giờ, phần mềm sẽ bắt đầu xóa các hạn chế MDM khỏi iPad của bạn. Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất.

Lưu ý: Phương pháp này hoạt động rất tốt, nhưng như đã đề cập, nó hoạt động trong một số trường hợp rất hạnchế. Ngoài ra, không đặt lại iPad của bạn sau quá trình này; nếu không nó sẽ bị kẹt trên màn hình khóa quản lý từ xa.

Tạm Kết

Như vậy, Bài viết đã chia sẻ bạn cách xóa quản lý từ xa khỏi iPad. Với hai phương pháp trên. Tuy nhiên, 3uTools chỉ phù hợp với các tình huống cụ thể và có chức năng hạn chế. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên người dùng tải xuống LockWiper; và loại bỏ các hạn chế MDM hoặc bất kỳ khóa iOS nào chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chúng tôi hy vọng mang đến bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công. Và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

iPad, Macbook, iPhone chính hãng, Đồng hồ Watch Apple;…là các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple, mang dáng vẻ thời trang và sành điệu. Vì thế, các sản phẩm Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích công nghệ. Để sở hữu  những chiếc và thoải mái lựa chọn màu sắc cũng như dung lượng lưu trữ, đừng quên đến cửa hàng Phát Thành store. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm iphone, iPad chính hãng Apple phù hợp nhất! Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.