Cảnh giác iPhone iPad có thể bị Relock iCloud từ xa vào máy nếu không bật Find My Phone

Hiện tại đang có một website có thể Relock tài khoản iCloud vào bất kỳ một thiết bị nào của Apple như iPhone, iPad miễn thiết bị đó check Find My Phone báo OFF. Thì chỉ cần gửi IMEI hoặc Seri máy thì có thể lập tức khoá tài khoản iCloud vào máy đó liền. Thì các bạn reset máy lại là sẽ bắt nhập tài khoản iCloud vào mới kích hoạt được.
Khoá iCloud từ xa này không phân biệt iPhone lock hay quốc tế.

  • Không Tắt Find My iPhone
  • Không Đưa IMEI lên mạng

Mình đã từng gặp một số trường hợp check IMEI báo Find My Phone báo OFF nhưng reset máy lại vẫn bắt nhập tài khoản iCloud mới kích hoạt được. Và mới đây nhất là những máy check OFF chưa bật Find My Phone thì vào một website min…com để khoá iCloud thì IMEI check sẽ báo ON ngay lập tức.

Nên hiện giờ trên thị trường có 2 loại khoá iCloud
Loại 1: là sau khi khoá iCloud xong nhưng check imei vẫn báo OFF ( loại này không công bố website công khai )
Loại 2: sau khi khoá iCloud thì check IMEI sẽ báo On liền ( loại này công bố website công khai, ai cũng có thể khoá iCloud bất kỳ imei nào nếu muốn ).
Các tài khoản thường bị dính như các hình bên dưới.
Hai hình này check báo OFF nhưng reset sẽ dính icloud như hình.

Hình bên dưới này là relock icloud trên một website min….com check báo On sau khi khoá iCloud từ xa. Restore máy lại sẽ bắt nhập tài khoản này.

Theo thống kê thì đang có 8634 thiết bị, bị relock icloud từ xa.Để tránh rủi ro không đáng có, các bạn tuyệt đối không post IMEI để check các web miễn phí và các nơi check không uy tín.
Hãy luôn bật Find My Phone trong iCloud để không bị khoá iCloud từ xa nhé.
Hãy luôn bật Find My iPhone và không gửi IMEI nhé!
Hãy luôn bật Find My iPhone và không gửi IMEI nhé!

Chỉ những máy đã kích hoạt trên hệ thống Apple mới có thể bị khoá iCloud từ xa. Máy mới 100% chưa kích hoạt thì không khoá iCloud từ xa được.
Và đây cũng là lỗ hỏng của Apple. Mong Apple sớm khắc phục để không bị dính iCloud mà không hay biết.

Cart
  • No products in the cart.