Cập nhật mới nhất giá bán iPhone 7, 7Plus, iPhone X đã qua sử dụng

Hiện nay người dùng Việt đang dần hạn chế lựa chọn những mẫu máy đời quá cũ, đã ra mắt trên thị trường tương đối lâu như iPhone 6, iPhone SE. Thay vào đó những mẫu máy cũ nhưng vẫn còn khá mới như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone X đã qua sử dụng lại được nhiều người dùng tìm kiếm. Vậy mức giá của những dòng iPhone cũ này trên thị trường Việt Nam đang là bao nhiêu?

Dù ra mắt từ năm 2016 nhưng iPhone 7 Plus vẫn được ưa chuộng nhờ hiệu năng tốt cùng trải nghiệm mượt mà

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thị trường di động đang vào mùa thấp điểm. Gần 2 tháng nay, giá bán của những chiếc iPhone 7, 7 Plus và iPhone X đang được nhiều cửa hàng điều chỉnh giảm cho dù đây là dòng sản phẩm có sức bán tốt nhất. Cụ thể mẫu máy cũ iPhone 7, 7 Plus, iPhone X đồng loạt giảm giá 500.000-1 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong đó mẫu iPhone 7 bản 32 GB được điều chỉnh còn 4,5 triệu đồng, giảm khoảng 700.000 đồng so với tháng trước. Giá bán hiện tại của iPhone 7 Plus khoảng 7,2-7,5 triệu đồng cho bản 32 GB bộ nhớ trong. iPhone X bản 64 GB bộ nhớ trong giảm 500.000 đồng, xuống còn 14,4 triệu đồng. Mức giá này có sự chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy vào màu sắc sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của từng cửa hàng.

iPhone X cũ là một trong những dòng điện thoại có doanh số bán hàng cao

Lý giải về việc khách hàng chuộng máy iPhone cũ, nhiều cửa hàng chia sẻ giá của máy mới 100% gần như đắt gấp đôi máy cũ nên lượng khách mua khá ít ỏi. Nhiều cửa hàng thậm chí bỏ dòng máy mới mà tập trung sang bán những loại máy đã qua sử dụng.

Có thể thấy giá bán của iPhone xách tay đã qua sử dụng chênh lệch khác nhiều so với hàng chính hãng. Người dùng hướng tới dòng máy cũ là điều dễ hiểu tuy nhiên cần chú ý lựa chọn nơi bán iphone cũ tốt nhất bởi đây đều là những dòng máy đã qua sử dụng, khả năng rủi ro cao và khó đảm bảo được chất lượng so với hàng chính hãng.

 

Cart
  • No products in the cart.