Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone! Cách chặn bạn nên biết

Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Bạn có khó chịu với việc quảng cáo liên tục nhảy vào tin tức bạn thấy trên iPhone của mình không? Điều khó chịu hơn là các quảng cáo không đóng và tự động thêm nhiều trang hơn, mất một thời gian để hủy kích hoạt. Vì vậy, trong bài viết này, bạn sẽ học cách chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone và không bị quảng cáo làm phiền.

Cách chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Lợi ích của việc chặn quảng cáo

+ Trang web tải nhanh hơn: Khi không có tính năng chặn quảng cáo, các trang web sẽ mất nhiều thời gian để tải xuống đầy đủ và hiển thị vì chúng phải tải thêm nhiều quảng cáo phát trực tuyến hơn dưới dạng video hoặc hình ảnh động.

+ An toàn cho iPhone của bạn: Hiện tại có một số quảng cáo chứa mã độc hại có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Do đó, việc chặn quảng cáo đảm bảo an toàn cho thiết bị và thông tin cá nhân của bạn.

+ Tiết kiệm dữ liệu hơn: Khi không phải tải xuống nhiều quảng cáo hơn sẽ giúp iPhone của bạn tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn.

+ Tiết kiệm pin: Tải xuống quảng cáo sẽ làm cho thiết bị của bạn hoạt động nhiều hơn, điều này sẽ gây hao tốn nhiều năng lượng pin hơn. Do đó, việc chặn tải quảng cáo sẽ giúp điện thoại của bạn dùng được lâu hơn.

Tùy chỉnh Cài đặt WiFi

Bước 1. Đầu tiên, Bạn hãy vào Cài đặt => Bấm vào mục WiFi => Nhấn chọn tên WiFi được sử dụng.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Bước 2. Tiếp đó, Hãy cuộn xuống cuối trang và chọn Định cấu hình Proxy.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Bước 3. Tiếp theo, bạn chọn Chế độ tự động => Và dán đường dẫn https://newapp.vn/blockads.js vào phần URL => Cuối cùng, nhấn Lưu để kết thúc quá trình.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Tắt Quảng cáo pop-up

Tắt quảng cáo bật lên (pop-up) là cách trực tiếp; đơn giản và hiệu quả nhất; vì tính năng này áp dụng khi bạn lướt web bằng trình duyệt mặc định của Apple, Safari. Để chặn quảng cáo khi đang xem; bạn thực hiện như sau: Vào Cài đặt => Chọn Safari => Bật thanh trạng thái trong mục Chặn cửa sổ bật lên.

Chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone

Tạm kết

Từ bây giờ đã có những cách để bạn lướt web tiện lợi hơn trên iPhone mà không sợ bị làm phiền bởi nhiều quảng cáo. Hi vọng bài viết cách chặn quảng cáo khi lướt web trên iPhone này hữu ích với bạn; hãy thử ngay nhé. Cảm ơn  vì đã theo dõi bài viết này. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bạn muốn mua iPhone giá tốt 100% hàng chính hãng. Hãy yên tâm mua hàng từ Phát Thành Store – Địa chỉ phân phối iPhone với giá tốt nhất và hưởng nhiều ưu đãi. Cam kết Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh. Cần tư vấn đặt hàng, hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Cart
  • No products in the cart.