Có 20 triệu, nên mua iPhone 11 hay XS Max?

Có trong tay khoảng 20 triệu đồng, nhiều người sẽ đặt câu hỏi nên chọn mua iPhone 11 hay XS Max. Để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất, cùng theo dõi bài so sánh dưới đây của chúng tôi nhé.

Camera

Điểm mạnh của iPhone 11 là chụp ảnh phong cảnh, trong khi đó iPhone XS Max lại đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn về chụp chân dung. Cụ thể, iPhone 11 sở hữu camera kép với 1 ống kính thường và siêu rộng. Chính vì vậy iPhone phù hợp với những người thích đi du lịch, đam mê chụp ảnh phong cảnh. Bạn sẽ ghi lại được một bức ảnh góc rộng và không phải di chuyển quá xa khỏi vật thể. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Apple ra mắt chế độ chụp tối có tên Night Mode rất thú vị. Khi bạn giữ nút chụp 5 giây, giúp bức ảnh đẹp hơn khi chụp trong môi trường thiếu sáng.

Camera iPhone 11 mạnh về chụp ảnh góc rộng

iPhone 11 cũng được nhiều bạn nữ yêu thích bởi camera trước nâng cấp với ống kính độ phân giải 12MP cho chất lượng ảnh đẹp hơn so với iPhone XS Max.

Chưa kể, camera iPhone 11 có thể quay 4K. Táo khuyết còn tích hợp tính năng Slofie hay còn được gọi là selfie chậm.

Trong khi đó, camera của iPhone XS Max lại được trang bị camera thường và tele nên điểm mạnh của nó là chụp ảnh chân dung.

Màn hình

Hầu hết người dùng đã sử dụng qua iPhone 11 và iPhone XS Max đều đồng ý rằng iPhone XS Max có khả năng hiển thị tốt hơn hẳn iPhone 11. Nguyên nhân là do trên iPhone XS Max được trang bị màn hình OLED 6,5 inch và công nghệ Super Retina HD. Trong khi đó màn hình iPhone 11 thua kém hơn nhiều khi kích thước chỉ 6,1 inch. Đồng thời chỉ có độ phân giải HD.

Pin

Apple trang bị cho iPhone 11 viên pin dung lượng 3.110 mAh trong khi đó pin của iPhone XS Max là 3.174 mAh. Có thể thấy dung lượng pin của hai đời máy này chênh lệch nhau không đáng kể. Tuy nhiên iPhone 11 được đánh giá là tiêu hao pin nhanh hơn iPhone XS Max.

Hiệu năng

Nhờ được trang bị chip A13 Bionic, iPhone 11 đương nhiên có hiệu năng mạnh mẽ hơn hẳn so với iPhone XS Max chỉ được trang bị chip A12. Chính vì vậy người dùng thường xuyên chơi game và cần sử dụng một chiếc smartphone cấu hình cao để có trải nghiệm mượt hơn thì nên chọn iPhone 11 thay vì iPhone XS Max.

Thiết kế

Trong khi iPhone XS Max được trang bị khung viền bằng thép thì iPhone 11 chỉ được thiết kế với khung viền nhôm. Tuy nhiên bù lại, iPhone 11 có nhiều màu sắc đa dạng, trẻ trung hơn hẳn, phù hợp với người dùng trẻ.

Giá

Chỉ sau khoảng hơn 1 năm ra mắt, hiện nay Apple đã khai tử iPhone XS Max. Như vậy có nghĩa là iPhone XS Max giờ chỉ còn máy cũ. Nó được bán với mức khoảng 25-30 triệu đồng tùy phiên bản. Còn nếu bạn mua iPhone 11 tại các đại lý ở Việt Nam thì mức giá khoảng 20-21 triệu đồng đối với bản 64GB. Giá thành là một yếu tố rất đáng cân nhắc khi một bên là điện thoại cũ có giá cao hơn còn 1 bên là điện thoại mới có giá thấp hơn.

Như vậy việc lựa chọn iPhone XS Max hay iPhone 11 phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu người dùng thích chụp ảnh góc rộng, chơi game, thích mẫu mã trẻ trung thì nên lựa chọn iPhone 11. Còn trong trường hợp bạn thích chụp ảnh chân dung và pin khỏe thì iPhone XS Max là lựa chọn tốt hơn cả.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Cart
  • No products in the cart.