Giá bán iPhone 9 chỉ 9,25 triệu đồng – Quá ngon lành

Apple được đồn đoán sẽ tăng tần xuất giới thiệu smartphone mới thành 2 lần trong 1 năm, đầu năm là iPhone giá rẻ và cuối năm cho dòng cao cấp. iPhone 9 được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới với mức giá chỉ từ 399 USD (khoảng 9.25 triệu đồng).

Thông tin từ Fast Company, Apple quyết định bán iPhone giá rẻ là vì muốn giành thêm thị phần ở Trung Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung. Những người đang sở hữu các dòng iPhone cũ như iPhone 6, 6s thường không đủ tiền để nâng cấp lên iPhone 11 nên sẽ nhìn qua các hãng Android, vì vậy một chiếc iPhone giá rẻ sẽ giải quyết được việc này.

Việc tăng người dùng iPhone được cho là sẽ mang lại lợi ích lớn trong bối cảnh Apple đang muốn mở rộng hệ sinh thái dịch vụ như Apple TV, Music, Arcade,…

Tổng hợp các tin đồn trước đó, iPhone 9 sẽ có màn hình 4.7 inch, cảm biến vân tay Touch ID, sử dụng chip A13 Bionic, RAM 3 GB và có 3 tùy chọn màu sắc.

Thiết kế “cằm dày trán dô” giống iPhone 8

Bạn nghĩ sao khi một hãng nổi tiếng chỉ bán smartphone cao cấp như Apple nay đã bắt đầu lấn sân xuống phân khúc tầm trung, để lại ý kiến tại mục bình luận nhé!

Nguồn: iPhonehacks

Cart
  • No products in the cart.