đoạn mã bên dưới vào Thẻ trang web toàn cầu hiện có của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa ảnh trên iPhone nhanh nhất

Với nhiều người dùng iPhone, việc thiếu dung lượng bộ nhớ để lưu trữ ảnh, video, chơi game,… là một vấn đề rất phổ biến. Nhất là các bạn sở hữu một chiếc iPhone 16 GB như  iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus… Như vậy ngoài cài đặt chung, bạn sẽ còn khoảng 12 GB để lưu trữ dữ liệu, điều này thường không đủ với hầu hết người dùng. Từ thế hệ iPhone 7 trở đi, Apple đã nâng cấp bộ nhớ tối thiểu thành 32 GB và tiếp tục cải thiện ở iPhone 8 là 64 GB. Tuy nhiên những bạn vẫn đang dùng iPhone dung lượng 12 GB, bộ nhớ thường bị đầy, lúc này các bạn sẽ phải xóa bớt dữ liệu lưu trong máy, một trong số đó chính là ảnh. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ảnh trên iPhone nhanh và dễ dàng nhất!

Cách xóa từng ảnh

Bước 1: Khởi động ứng dụng hình ảnh Photos

Bước 2: Chọn vào mục Album và chọn tiếp Select ở trên cùng bên phải

Bước 3: Chọn các bức ảnh mà bạn muốn xoá bằng cách bấm ngón tay vào để xuất hiện dấu tích V

Bước 4: Chọn Delete để đồng ý xoá vĩnh viễn các ảnh này.

Cách xóa toàn bộ ảnh

Mở ứng dụng Photos, trên tab Album chọn thư mục All Photos. Tiếp đó ở góc trên bên phải, nhấn vào tùy chọn Select.

Mặc dù iOS 11 không có tùy chọn Select All nhưng bạn có thể chọn hàng loạt ảnh một cách dễ dàng. Trên trang Select Items, chạm và giữ hình ảnh cuối cùng trong thư viện ảnh của bạn. Khi ngón tay đang ấn xuống, hãy vuốt lên và sang trái để chọn thêm ảnh. Tiếp tục vuốt cho đến khi tất cả các ảnh của bạn được chọn.

Ảnh được chọn hiển thị biểu tượng dấu kiểm màu xanh lam ở góc dưới bên phải. Khi đã chọn tất cả ảnh của mình, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bạn sẽ thấy cảnh báo hỏi xem có chắc chắn muốn xóa các ảnh đã chọn hay không. Nhấn vào tùy chọn “Delete x Items”, với x là số bức ảnh được chọn.

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể xóa tất cả các ảnh trên iPhone bằng cách reset lại thiết bị của mình. Thao tác này không chỉ xóa ảnh mà còn xóa cả toàn bộ ảnh, ứng dụng và chiếc điện thoại của bạn sẽ đưa về trạng thái như mới. Trường hợp này thường áp dụng khi bạn bán điện thoại hoặc gửi điện thoại cho Apple để sửa chữa nhằm đảm bảo quyền riêng tư.

Chúc các bạn thành công!

Gợi ý một số mẫu điện thoại có thể quan tâm:

[tp_prodlist prodids=”5692,5691,5690″]