iPhone 14 có gì mới: iPhone 14 bao giờ ra mắt

iPhone 14 có gì mới: iPhone 14 bao giờ ra mắt

Apple đã phát hành iPhone 13 được một thời gian. Người hâm mộ Apple đang rất háo hức chờ đợi ngày mẫu iPhone mới được trình làng. Nhưng câu hỏi đặt ra là ngày phát hành iPhone mới chính xác là khi nào? Ngày phát hành mẫu iPhone của Apple đã trở thành thông lệ hàng năm. Thường là vào tuần thứ hai của tháng 9 và nó sẽ được bán vào cuối tháng đó.

Những tin đồn mới nhất cho rằng ngày 6 tháng 9 tới sẽ là ngày diễn ra sự kiện. Sớm hơn một tuần so với trước đây. Vì các sự kiện iPhone và iPad thường diễn ra vào thứ Ba và ngày phát hành sẽ muộn hơn 10 ngày, vào thứ Sáu. Vì ngày phát hành sẽ diễn ra sau đó 10 ngày. Tức là vào thứ Sáu, có nghĩa là ngày phát hành của mẫu iPhone mới gần như chắc chắn sẽ là ngày 23 tháng 9. Nếu ngày diễn ra sự kiện là ngày 6 tháng 9. Hãng mới ra mắt sau đó 10 ngày (16 tháng 9), nhưng điều đó khó xảy ra.

iPhone 14 có gì mới: iPhone 14 bao giờ ra mắt

Ngoài iPhone, bạn còn mong chờ sản phẩm nào khác của Apple tại sự kiện này?

Trong thời gian chờ đợi ra mắt các mẫu iPhone mới. Tham khảo những mẫu điện thoại iPhone đang  bán trên Phát Thành Store với giá hấp dẫn!

Bạn đọc có thể truy cập trang iphonecugiare của Phát Thành Store để biết thêm các thông tin uy tín khác về Apple như: những khuyến mãi hot; mẹo sử dụng iPhone; iPad;… Hoặc bạn có thể đặt mua những sản phẩm Macbook, iPad, Apple Watch, iPhone giá tốt chính hãng tại Phát Thành Store. Để được tư vấn, đặt hàng sớm nhất bạn hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm