Như những tin đồn về iPhone 14 màu vàng đã được đưa tin, Apple hôm nay đã thông báo về tùy chọn màu Vàng mới cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus, cũng như bốn màu mới của ốp lưng Silicone Case. Cùng Phát Thành Store xem ngay những thông tin về iPhone 14 mẫu mới.

Thông tin về iPhone 14 màu vàng

‌iPhone 14‌ và ‌iPhone 14‌ Plus sẽ có tùy chọn màu Vàng cho khách hàng đặt hàng trước từ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 và sẽ được bán ra thị trường từ Thứ Ba, ngày 14 tháng 3.

iPhone 14 màu vàng – Màu mới vừa được Apple công bố

Tuy nhiên, không có màu mới nào được cập nhật cho ‌iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max. Theo thông cáo báo chí của Apple:

Hôm nay, Apple công bố tùy chọn màu mới cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus là màu Vàng, nâng cao thêm sự đa dạng về màu sắc cho dòng sản phẩm trong mùa xuân này.

Thiết kế của iPhone 14 và iPhone 14 Plus được thiết kế bền bỉ và đẹp mắt, với mặt trước được bảo vệ bằng Tấm chắn gốm, cải tiến bên trong để tăng cường hiệu suất và dễ dàng sửa chữa, và thời lượng pin vô cùng ấn tượng – đặc biệt là iPhone 14 Plus với thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone.

Cả hai thiết bị đều được trang bị hệ thống camera kép chất lượng cao để chụp ảnh và quay video tuyệt đẹp, chip A15 Bionic mạnh mẽ và các tính năng an toàn độc đáo bao gồm SOS khẩn cấp qua vệ tinh và tính năng phát hiện va chạm.

iPhone 14 màu vàng vừa ra mắt kết hợp với Đen, Trắng, (PRODUCT) ĐỎ, Xanh dương và Tím hiện có của iPhone và ‌iPhone 14‌ Plus

Màu Vàng mới được kết hợp với các tùy chọn màu Đen, Trắng, (PRODUCT) ĐỎ, Xanh dương và Tím hiện có của iPhone và ‌iPhone 14‌ Plus. Lần cuối cùng Apple cung cấp tùy chọn màu Vàng cho ‌iPhone‌ là vào năm 2019 với ‌iPhone‌ 11, một năm sau khi ‌iPhone‌ XR màu vàng được ra mắt.

Trong chu kỳ sản phẩm của thiết bị di động của họ, thường vào mùa xuân, Apple thường giới thiệu các tùy chọn màu mới để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chẳng hạn như, vào tháng 3 năm ngoái, họ đã giới thiệu màu Xanh lục mới cho iPhone 13 và iPhone 13 mini, và màu Xanh lục Alpine mới cho các mẫu iPhone 13 Pro. Trong tháng 4 năm 2021, Apple đã cung cấp các phiên bản màu Tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini, mở rộng thêm lựa chọn màu sắc cho dòng sản phẩm của họ.

Trong nỗ lực để tăng doanh số bán hàng, Apple đã thông báo sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho dòng sản phẩm iPhone 14 và iPhone 14 Plus vào mùa xuân năm nay. Theo đó, người dùng sẽ có thêm tùy chọn màu Vàng hoàng yến, bên cạnh các màu Midnight, Starlight, Đỏ, Xanh dương và Tím hiện có của sản phẩm. Bên cạnh đó, Ốp lưng silicon của iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng sẽ có bốn màu mới bao gồm: Nary Yellow, Olive, Sky và Iris.

Đặc biệt, người dùng tại Phát Thành Store có thể đặt hàng trước iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu Vàng với mức giá cực tốt. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua sản phẩm sớm. Ngoài ra, việc có thêm nhiều tùy chọn màu sắc cho iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Đặt hàng iPhone 14 màu vàng như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến chiếc iPhone 14 hay iPhone 14 Plus màu Vàng mới, bạn có thể đặt hàng trước tại Phát Thành Store ngay từ hôm nay với mức giá cực tốt. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một trong những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Apple với thiết kế bắt mắt, hiệu năng tốt và nhiều tính năng thông minh.

Hoặc liên hệ ngay với Phát Thành Store theo thông tin bên dưới để đặt hàng iPhone 14 màu vàng:

Cửa hàng Phát Thành Store
Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0797 097 097
Website: https://iphonecugiare.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *