Nguyên nhân và khắc phục iPhone không kết nối với Tivi

Nâng cao trải nghiệm hình ảnh và âm nhạc bằng cách kết nối  iPhone với TV. Tuy nhiên một số bạn vẫn gặp phải lỗi không kết nối được, nếu bạn đăng trong tình trạng này. Tham khảo ngay bài viết để biết nguyên nhân iPhone không kết nối với tivi và những cách khắc phục cực kỳ hiệu quả. Ok cùng Phát Thành tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của Kết nối iPhone với TV: 

  • Bạn có thể điều khiển từ xa mà không cần sử dụng các điều khiển truyền thống như trước đây. 
  • Bạn có thể truyền nội dung từ thiết bị di động đến TV để thưởng thức hình ảnh lớn hơn, âm nhạc lớn và giải trí nâng cao. 

Lưu ý: Tuy nhiên, kết nối này chỉ khả dụng  cho Smart TV và Internet TV.

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone không kết nối được với Tivi.

#1. Kiểm tra xem TV của bạn có chức năng kết nối iPhone hay không 

Để kết nối iPhone với TiVi điều kiện cần đó là:

  • Tivi của bạn phải là SmartTV  (Tivi thông minh)
  • Là Loại được hỗ trợ chức năng điều khiển và trình chiếu màn hình iPhone lên Tivi (Tivi của bạn có tính năng AirPlay thì có thể kết nối với iPhone)

#2.Kiểm tra kết nối Wi-Fi trên cả iPhone và TV 

 Điều đầu tiên bạn muốn kết nối iPhone với TV là cả hai thiết bị phải kết nối với cùng một mạng Wi-Fi 

#3.Cập nhật  phần mềm kết nối TV 

Nếu bạn đang sử dụng  phần mềm kết nối tivi của iPhone mà không thường xuyên cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất cũng là nguyên nhân gây ra lỗi iPhone không kết nối được với tivi.

Để sửa lỗi này bạn truy cập App Store, hãy chuyển đến ứng dụng đăng nhập bạn đã sử dụng trước đó và chọn Cập nhật.

#4. Khởi động lại iPhone 

Có thể nói Khởi động lại iPhone là cách đơn giản và hiệu quả giúp iPhone của bạn tránh bị xung đột phần mềm. Nhờ đó nó sẽ hoạt động ổn định hơn sau khi khởi động lại.

Cách khởi động lại iPhone:  Trên iPhone, nhấn nút tăng âm lượng, nút giảm âm lượng, sau đó nhấn nhanh  và giữ nút nguồn cho đến khi  logo Apple xuất hiện. 

#5. Khởi động lại tivi 

Nếu ​lỗi trên xuất hiện cũng có thể do tivi bị trục trặc, bạn hãy thử khởi động lại tivi để khắc phục lỗi trên. Rút dây nguồn của TV khỏi nguồn điện.sau đó 5 phút  cắm  lại và bật TV.Vui lòng kết nối lại iPhone của bạn!

​Trên đây là  hướng dẫn giúp bạn giải quyết hiệu quả tình trạng iPhone  không hiển thị được tivi. Hy vọng những thông tin trên  hữu ích cho bạn và đừng quên chia sẻ bằng like để ủng hộ chúng tôi nhé.

Bạn muốn mua iPhone 13 Pro Max với giá thành phải chăng. Phát Thành Store – là địa chỉ mua bán iPhone chính hãng. Là địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao. Khi đến Phát Thành bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với mình. Để biết thêm chi tiết! Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.