Liệu “con lai” iPhone SE2 có được trình làng như đồn đoán?

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Apple sẽ công bố iPhone SE 2 vào năm 2019. Vậy so với mẫu máy ra mắt cách đây 3 năm thì người kế nhiệm có những cải tiến gì? Và liệu iPhone SE2 có thực sự xuất hiện trên thị trường hay không?

Toàn bộ thông tin về iPhone SE2

Nhiều khả năng iPhone SE2 sẽ sử dụng màn hình tai thỏ giống với iPhone X

  • Thiết kế iPhone SE2

iPhone SE 2 được cho là sự hòa trộn giữa phong cách thiết kế iPhone X và iPhone SE. Cụ thể, máy sẽ ngoại hình vô cùng nhỏ gọn, cùng với đó là hình tai thỏ tràn viền.

Chưa kể, các góc máy bo tròn trông khá đẹp mắt. Riêng đối với phần cạnh máy sẽ được thiết kế tương tự iPhone SE, chỉ có một chút thay đổi về cách sắp xếp các phím bấm vật lý.

  • Cấu hình iPhone SE2

Dù sở hữu ngoại hình nhỏ gọn như đàn anh đi trước nhưng cấu hình trên iPhone SE 2 sẽ được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của khách hàng. Theo đó, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị con chip A10 Fusion giống như trên bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có nhiều lựa chọn về bộ nhớ trong. Đối với màn hình, máy vẫn sẽ dùng công nghệ LCD thay vì OLED để phù hợp với giá bán ra.

Kích thước của iPhone SE2 giống iPhone SE

  • Một vài tính năng đặc biệt trên iPhone SE2

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, iPhone SE2 còn có nhiều tình năng đặc biệt.

Vì iPhone SE 2 không có nút Home vật lý, nên nhiều người dùng tin rằng nó sẽ được trang bị Face ID để tăng tính bảo mật. Song, công nghệ nhận diện khuôn mặt này có thể không phải 3D mà chỉ là 2D mà thôi. Ngoài ra, còn có một số tin đồn rằng với đứa con mới này ông lớn Apple sẽ trang bị sạc không dây khi nó chuyển thiết kế sang mặt lưng kính.

  • Giá bán iPhone SE2

Có rất ít nguồn tin khác nhau về giá bán của iPhone SE 2. Trước đó, từng có nguồn tin ở Trung Quốc cho rằng “dế cưng” này sẽ được bán với giá 630 USD, tương đương khoảng 14.3 triệu đồng. Song đến nay thông tin này vẫn chưa được xác thực.

  • Dự kiến ngày ra mắt iPhone SE2

Thực tế, những tin đồn về việc thai nghén và cho ra đời iPhone SE2 đã xuất hiện rất lâu trên thị trường. Song nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ động thái nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng máy dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9 tới ( dự kiến ngày 2/9).

iPhone SE2 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone X và iPhone SE

Liệu iPhone SE2 có xuất hiện trên thị trường

Dù trên thị trường đã có ti tỉ thông tin khác nhau về iPhone SE2, thậm chí là cả hình ảnh thực tế. Tuy nhiên, ông lớn Apple đã không hé lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone này.

Thực tế, tất cả những thông tin đồn đoán về iPhone SE 2 dường như xuất phát từ các nhà sản xuất phụ kiện và đó là 1 nguồn tin ẩn danh, hoặc cũng có thể là giới thiệu 1 bức ảnh đồ họa về SE 2, tương tự như trường hợp từ nhà sản xuất phụ kiện Olixar.

Ở mẫu điện thoại tiếp theo của Apple, Jack cắm tai nghe 3.5mm cũng sẽ bị loại bỏ

Nhưng hãy nhìn xa hơn, ngành công nghiệp di động từ lâu đã chuyển sang những smartphone với màn hình lớn hơn nhiều. Ngay cả với iPhone SE ra mắt năm 2016, nó cũng chỉ giống như 1 phiên bản thử nghiệm. Dù nhiều người dùng vẫn thích nó nhưng Apple có vẻ không “mặn mà” với đứa con này cho lắm.

Thông tin về iPhone SE2 với phong cách iPhone X vẫn là một dấu hỏi. Có thể Apple sẽ tung ra hai thành viên iPhone SE2 riêng biệt, một chiếc có thiết kế iPhone cổ điển và một chiếc khác trông giống như những gì mà nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã đăng tải gần đây, với notch là điểm nhấn trên máy.

Chúng ta hãy cùng chờ thêm những thông tiếp theo trong thời gian tới nhé!

 

Cart
  • No products in the cart.