Link xem trực tiếp trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia 19h ngày 01/12/2019

u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ?

Sau hai lượt trận đầu tiên trước các đối thủ yếu là U22 Brunei và U22 Lào, thầy Park đã có dịp xáo trộn đội hình, thử nghiệm nhiều vị trí cũng như dưỡng sức cho các trụ cột.

Tuy nhiên, ở cuộc chạm trán sắp tới gặp U22 Indonesia – đối thủ cũng đã thắng 2 trận kể từ đầu giải, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ đưa ra sân bộ khung đội hình mạnh nhất.

Sau khi ngồi ngoài nhường chỗ cho Văn Toản, người gác đền Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại vị trí số 1 trong khung gỗ. Tương tự là trường hợp của trung vệ Thành Chung.

Nhằm tạo sự an tâm dưới hậu tuyến, Đoàn Văn Hậu có thể được kéo xuống đá trung vệ lệch trái. Còn hai hành lang biên sẽ do Hồ Tấn Tài và Đỗ Thanh Thịnh đảm nhiệm.

Băn khoăn duy nhất nằm ở suất trung vệ lệch phải. Trong bối cảnh Huỳnh Tấn Sinh chưa kịp bình phục chấn thương, Đức chiến có thể sẽ tiếp tục được tin dùng.

Trên hàng tiền vệ, Triệu Việt Hưng có sự thể hiện xuất sắc hai trận vừa qua nên sẽ sắm vai mỏ neo, tranh cướp và phân phối bóng ở khu trung tuyến.

Hỗ trợ cho anh sẽ là “người không phổi” Đỗ Hùng Dũng. Sau màn ra mắt SEA Games ấn tượng với một bàn thắng vào lưới U22 Lào, cầu thủ của CLB Hà Nội đang rất tự tin và sẵn sàng xung trận.
Đội hình dự kiến U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đức Chiến, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Thanh Thịnh, Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tiến Linh.
Theo Vietnamnet

U22 Việt Nam hôm nay đá mấy giờ?

Trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 01/12/2019

Xem U22 Việt Nam hôm nay ở đâu?

iPhonecugiare.com sẽ cập nhật Trực tiếp Trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia, hãy cùng theo dõi lúc 19H hôm nay nhé.

Click Play để xem ngay Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Nguồn: VFF, Next Sport

 

Cart
  • No products in the cart.