Lộ Video iPhone SE 2: Màn hình “tai thỏ”, camera vuông như iPhone 11

Mới đây, một đoạn video trên tay được cho là mẫu iPhone SE 2 vừa được leaker công nghệ nổi tiếng Ben Geskin chia sẻ trên Twitter với thiết kế đầy bất ngờ.

Nếu quan tâm đến chiếc iPhone SE 2 thì hẳn bạn đã biết thời gian qua, xuất hiện khá nhiều tin đồn và rò rỉ cho thấy điện thoại này sẽ có ngoại hình giống chiếc iPhone 8 với màn hình viền dày, đi kèm nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, một video rò rỉ mới đây về chiếc iPhone “giá rẻ” mới của Apple lại cho thấy thiết kế hoàn toàn khác.

 

Như bạn có thể thấy, video cho thấy iPhone SE 2 sẽ có thiết kế mặt trước và mặt sau giống như thế hệ iPhone 11 Pro hiện tại. Cụ thể, điện thoại này sẽ sử dụng màn hình “tai thỏ” lớn ở phía trước với viền bezel 4 cạnh khá mỏng và mặt lưng kính có cụm máy ảnh hình vuông khá lớn ở phía sau để chứa 3 ống kính. Điều thú vị chưa dừng lại ở đó khi iPhone SE 2 sử dụng khung viền vát phẳng như iPhone 5s chứ không bo tròn về 2 cạnh như các mẫu iPhone hiện tại.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tính xác thực của thông tin này nhưng theo Ben Geskin, nhiều khả năng đây không phải là iPhone SE 2 mà là một mô hình iPhone 11 Pro được thiết kế với các cạnh vuông tùy chỉnh. Do đó, nó sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế của thế hệ iPhone 12 sắp tới chứ không phải là mẫu iPhone “giá rẻ” dự kiến sẽ được Apple trình làng vào đầu năm sau.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của iPhone SE 2? Bạn có thích mẫu iPhone “giá rẻ” sắp tới của Apple sở hữu thiết kế viền mỏng như thế hệ iPhone 11 hiện tại?

Theo Cellphones

 

Cart
  • No products in the cart.