Mô tơ cổng lùa RobotHome cùng sự hiện đại và thoải mái cho cuộc sống con người

Mô tơ cổng lùa tự động là thiết bị tự động dành cho cửa cổng không còn xa lạ đối với thị trường Việt trong những năm gần đây. Càng ngày cuộc sống càng phát triển, nhu cầu về những thiết bị mô tơ cổng lùa nói riêng và mô tơ cổng tự động nói chung cũng ngày một nhiều.

Tổng quan về mô tơ cổng lùa tự động

Mô tơ cổng lùa còn gọi là mô tơ cổng trượt, là dòng mô tơ có tác dụng guồng thanh răng hàn trên cổng để đóng mở cổng theo ý muốn bằng điều khiển từ xa hoặc điều khiển cố định. 

Motor lùa được lắp đặt cho cổng tự động nhiều nhất hiện nay, không chỉ là cửa, cổng ở các hộ gia đình, văn phòng mà còn ở cả nhà máy, xí nghiệp và nhiều nơi công cộng.

Cổng tự động RobotHome
Cổng tự động RobotHome

Nguyên lí hoạt động của động cơ mô tơ cổng lùa cũng không có điều gì quá phức tạp. Bộ phận quan trọng chủ yếu là có một bánh nhông kết nối với ray, khi bánh răng quay sẽ giúp cho cổng di chuyển, khi này phải đảm bảo kích thước chúng được trùng khớp nhau để động cơ mô tơ cổng lùa hoạt động một cách trơn tru, êm ái.

Mô tơ cổng lùa thường được tích hợp với cảm biến an toàn, khi cổng gặp phải vật cản khi đang hoạt động, cổng sẽ tự động ngừng lại hoặc đổi chiều hoạt động để tránh gây ra va chạm. Điều này bảo vệ cho người sử dụng, người xung quanh mà cũng bảo vệ cho cổng không bị trầy xước vì va chạm mạnh.

Nhu cầu về mô tơ cổng lùa tự động ngày nay

Mô tơ cổng lùa tự động đã xuất hiện ở thị trường Việt từ rất sớm, nhưng khi đó chưa được phổ biến rộng rãi. Cho tới những năm gần đây, các loại mô tơ cửa cổng dần trở nên phổ biến và được sử dụng rỗng rãi cũng với sự phát triển của đời sống, xã hội, kĩ thuật công nghệ.

Ngày nay, nhu cầu tự động hóa xuất hiện ở khắp mọi nơi. Cuộc sống con người ngày một hiện đại, nhịp sống cũng ngày một vội vã tất bật bởi vậy những công nghệ tiên tiến tự động hoạt động thay sức người được đưa vào sử dụng phổ biến để góp phần giúp ích cho cuộc sống con người.

Mô tơ cổng lùa tự động nói riêng và các loại mô tơ cổng tự động nói chung được đưa vào hoạt động nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi thoải mái, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cho con người.

Mô tơ cổng lùa tự động nói riêng và mô tơ cổng tự động nói chung được “săn đón” ở mọi nơi, từ nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, công ty… Những sản phẩm được yêu cầu cao không chỉ về chất lượng, độ bền, giá thành mà còn phải phù hợp thẩm mĩ. Tương lai không xa, mô tơ cổng lùa tự động nhất định sẽ trở thành một phần của cuộc sống.

Đặt mua mô tơ cổng lùa tự động tạ RobotHome

Bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt mô tơ cổng lùa tự động?

Tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome, chúng tôi có rất nhiều những sản phẩm mô tơ cổng lùa tự động để quý khách lựa chọn đồng thời cũng tin tưởng đảm bảo chất lượng cao cấp, giá cả hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn được cho mình những thiết bị mô tơ cổng lùa tự động với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nguồn: robothome.vn

Cart
  • No products in the cart.