Nên mua MacBook Air nào nhất? MacBook Air phù hợp với bạn

Nên mua MacBook Air nào nhất? MacBook Air phù hợp với bạn

Là iFan Apple khi có nhu cầu mua săm laptop mới hẳn sự lựa chọn hàng đâu đó chính là Macbook. Đặc biệt MacBook Air là sản phẩm nói riêng luôn được đón nhận nhiệt tình nhờ thiết kế hiện đại, mỏng nhẹ với hiệu suất cực cao. Vậy nên mua MacBook Air nào nhất? sản phẩm nào phù hợp với bạn! Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

MacBook Air là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng nào?

Nếu bạn là người thường xuyên phải thực hiện các thao tác xử lý văn bản cơ bản, thuyết trình, lập trình, chỉnh sửa ảnh và video thì MacBook Air là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thỏa mãn nhu cầu học tập, làm việc và giải quyết vấn đề. Đặc biệt với thiết kế mỏng nhẹ và thời lượng  pin dài, MacBook Air là thiết bị phù hợp cho những ai có nhu cầu làm việc thường xuyên mang ra.

Nên mua MacBook Air nào?

MacBook Air M1 2020

Apple MacBook Air M1 sở hữu thiết kế mỏng và hiện đại khi được làm bằng kim loại nguyên khối với trọng lượng nhẹ chỉ 1.29kg và độ dày 16.1mm, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và di chuyển rất dễ dàng.

Apple MacBook Air M1 2020 sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhờ con chip M1 được phát triển với CPU 8 nhân và 16 nhân Neural Engine mang đến hiệu năng nhanh gấp 3,5 lần và hiệu năng mạnh mẽ cho mọi tác vụ với Word, Excel hay để bạn thỏa sức sáng tạo chạy phần mềm thiết kế miễn phí để hiệu quả hơn trong công việc.

Nên mua MacBook Air nào nhất? MacBook Air phù hợp với bạn

MacBook Air những mẫu “HOT HIT” Giá tốt nhất tại Phát Thành Store

MacBook Air M1 2020 8GB/256GB ( New Seal)

Giá bán: 23.800.000 VNĐ

M.Hình 13.3″, Retina

CPU Apple M1

Card 7 nhân GPU

Pin Khoảng 10 tiếng

Xem chi tiết

MacBook Air 13″ 2020 M1 512GB (New Seal)

Giá bán: 28.999.000 VNĐ

M.Hình 13.3″, Retina

CPU Apple M

Card 8 nhân GPU

Pin Khoảng 10 tiếng

Xem chi tiết

Bạn có thể tham khải thêm các mẫu MacBook Air giá siêu tốt đang được bày bán tại Phát Thành Store <TẠI ĐÂY>. Và bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác như iPad, Apple Watch, iPhone giá tốt HCM đang được trưng bày tại Store. Để được tư vấn đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Cart
  • No products in the cart.