Nếu bạn đang có một chuyến du lịch xa cuối tuần dài ngày nhàm chán khi không có internet. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, và có sở thích xem phim. Tham khảo Top 7 phần mềm tải phim trên iPhone giải trí mọi lúc mọi nơi không cần kết nối Internet. Không chần chừ thêm nữa, cùng tìm hiểu nhé bạn.

7 phần mềm tải phim trên iPhone

Ứng dụng Turbo File Manager and Browser

Tải ngay ứng dụng Turbo File Manager and Browser: Tại đây.

Turbo File Manager and Browser – Đây là ứng dụng tải các video và phim trên iPhone, giúp bạn có một trải nghiệm thưởng thức phim thật tuyệt. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng quản lý các file hay tập tin ZIP khá tiện lợi.

phần mềm tải phim trên iPhone

Ứng dụng Aloha Brower

Tải ngay ứng dụng Aloha Brower: Tại đây.

Ứng dụng Aloha Brower được sử dụng miễn phí trên iOS và được người dùng yêu thích vì những bộ phim tải về có chất lượng âm thanh cao, tốc độ nhanh cùng hình ảnh rõ nét.

Ứng dụng Browser and File Manager for Documents

Tải ngay ứng dụng Browser and File Manager for Documents: Tại đây.

Ứng dụng Browser and File Manager for Documents – Đây là ứng dụng cho phép bạn tải các video từ iPhone với tốc độ nhanh chóng với chất lượng xem phim cao nhất. Ngoài ra, app cũng có thể lưu trữ hoặc quản lý tệp của bạn trên máy.

Ứng dụng FoxFM – File Manager & Player

Tải về ứng dụng FoxFM – File Manager & Player: Tại đây.

Ứng dụng FoxFM – File Manager & Player đây là ứng dụng giúp người dùng tải phim, tải video trên mạng xã hội với hình ảnh rõ nét cùng âm thanh sống động. Cho phép chia sẻ trên các trang mạng xã hội và tải các tệp từ Google Drive hoặc OneDrive.

Ứng dụng Video Saver PRO + Cloud Drive

Tải về ứng dụng Video Saver PRO + Cloud Drive: Tại đây.

Video Saver PRO + Cloud Drive Đây là ứng dụng tải được file, tệp, phim với chất lượng cực cao và sống động, hình ảnh, âm thanh rõ nét.

Ứng dụng MX Tube

Tải ngay ứng dụng MX Tube: Tại đây.

Ứng dụng MX Tube, đây là ứng dụng được cho phép xem phát trực tuyến và đưa những nội dung đã tải về vào thư viện video, phim, bài hát, phim điện ảnh, chính kịch, hài kịch, phim hành động, phim bộ, truyện tình yêu yêu thích của bạn.

Ứng dụng Crackle

Tải về ứng dụng Crackle: Tại đây.

Ứng dụng Crackle được nhiều người lựa chọn nhất, vì có hình ảnh và âm thanh chất lượng. Nhiều thể loại phim phong phú và miễn phí. Bạn có thể tải về ngay để sử dụng nhé.

Tạm kết

Vừa rồi mình đã hướng dẫn thêm cho các bạn một số phần mềm tải phim về iPhone mà các bạn hãy thử tham khảo và sử dụng. Hẹn gặp lại ở bài viết sau nha, các bạn sẽ thành công!

Nếu đã chán ngán với chiếc iPhone cũ của Apple, bạn còn chần chờ gì mà không lên đời iPhone 14? Với giá vô cùng hấp dẫn. Đến với Phát Thành Store để có iPhone giá tốt vừa sang chảnh, vừa thời trang và còn chụp ảnh CỰC TỐT. Liên hệ cửa hàng để được tư vấn và mua hành nhanh chóng nhé.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *