Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

 Để có những bức hình sống ảo xinh lung linh, và bắt mắt. Bên cạnh có một khung cảnh đẹp thì ứng dụng chụp hình cũng là một trong các yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, với công nghê chụp hình và xử lý ảnh ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay. Việc tìm kiếm một app chỉnh ảnh là điều rất mà nhiều bạn qua tâm. Dưới đây 10 app chỉnh ảnh chuyên nghiệp siêu xịn xò mà bạn không nên bỏ qua. Cùng mình tim hiểu nhé.

Top 10 app chỉnh ảnh chuyên nghiệp cực xịn

1/ App chỉnh sửa ảnh VSCO

VSCO – là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầu tiên không thể không nhắc đến. VSCO có đầy đủ tính năng từ đơn giản cho đến nâng cao.

Tính năng chính của App VSCO

+ App VSCO mang đến hơn 200 Preset: Chứa nhiều thông số khác nhau giúp chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm đẹp. Sử dụng tính năng sẽ giúp bạn rút gọn thời gian chỉnh và chuyên nghiệp hơn khi sử dụng ứng dụng.

+ Trình sửa ảnh chuyên nghiệp: Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản đến nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, hay thêm hiệu ứng, HSL, …

+ Giúp chỉnh sửa & thêm hiệu ứng cho video:

+ Trình tạo ảnh GIF đơn giản

Để làm cho ảnh bạn trở nên lung linh hơn bạn có thể điều chỉnh độ sáng; độ tương phản; độ bão hòa…Hơn 200 kết hợp màu sắc khác nhau. Bạn chỉ cần kéo ảnh của bạn vào ứng dụng và chọn bộ lọc màu phù hợp là bạn đã có một bức ảnh rực rỡ mà không cần chỉnh sửa nhiều.

2/ App chỉnh sửa ảnh Picsart

Picsart là một trong các ứng dụng cung cấp cho người dùng các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao. Picsart cho phép người dùng chia sẻ ảnh được tạo trong ứng dụng với những người dùng khác. Hơn thế nữa, bạn có thể áp dụng bất kỳ chỉnh sửa ảnh nào cho bức ảnh của mình thông qua chức năng tìm kiểm tra hiệu ứng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các chức năng đơn giản miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng các tính năng nâng cao thì bạn cần nâng cấp tài khoản của mình. Có thể nói, App chỉnh sửa ảnh Picsart không đơn thuần là 1 công cụ chỉnh sửa mà nó còn là một cộng đồng làm đẹp.

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

3/ App Snapseed

Là một ứng dụng được phát triển bởi Google – Ứng dụng Snapseed có các chức năng chỉnh sửa ảnh siêu xịn xò. Thông qua các bộ lọc và các công cụ cơ bản bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bạn có thể sử các công cụ hỗ trợ như: điều chỉnh độ sáng; cắt ảnh; độ bão hòa; độ trong; độ mờ; …điều chỉnh chính xác từng chi tiết nhỏ trong ảnh.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một số công cụ nâng cao để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Và chia sẻ đầy đủ ảnh của mình và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thú vị từ các “lão làng” trong công cụ chỉnh sửa ảnh.

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

4/ App Lightroom CC

Nhắc đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot hiện nay, bạn cũng không thể nào bỏ qua ứng dụng Lightroom CC . Adobe được biết đến là thương hiệu phát triển phần mềm đồ họa siêu đẳng cấp, và Lightroom CC chính là 1 trong các sản phẩm của hãng.

Phần mềm Lightroom CC phù hợp với những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều chức năng nâng cao; và tương đối phức tạp. Tính năng nổi bật nhất là chức năng RAW, cho phép bạn thực hiện xử lý hậu kỳ ảnh  chuyên nghiệp.Ngoài ra, có hơn 500 hiệu ứng tuyệt vời và bộ lọc màu.
Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

5/ App chỉnh ảnh Foodie

Thêm một app chỉnh ảnh xịn xò Foodi, nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đồ ăn chuyên dụng. Bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt trong ứng dụng cho phép bạn làm cho những bức ảnh đồ ăn của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng Foodie cũng cung cấp một đoạn video ghi lại hành trình khám phá ẩm thực của bạn. Cũng giống như các đầu bếp nêm các món ăn để làm cho chúng tròn vị hơn; Foodie làm cho ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

6/ App chỉnh sủa ảnh Huji cam

Một tronng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh xịn thì Huji cam cũng là một trong được thiết kế với mục đích giúp người dùng lưu giữ những kỷ niệm của mình thông qua nhiếp ảnh. Do đó, Huji camera giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo phong cách của những chiếc máy ảnh film cũ. Do đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bức ảnh theo phong cách vintage.

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

7/ App chỉnh ảnh Snow

Top 7 danh sách các ứng dụng chỉ sửa anh thì Snow là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên về ảnh tự chụp. Snow có tính năng biến đổi khuôn mặt của bạn một cách kỳ diệu để bạn trông xinh đẹp mà không cần trang điểm. Snow làm say lòng người dùng với hàng trăm hiệu ứng selfie thú vị như thêm nhãn dán trên khuôn mặt của người dùng. Bạn cũng có thể làm cho khuôn mặt của mình trở nên thanh tú hơn bằng cách nâng mũi; mở rộng mắt; thu gọn cằm,…

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

8/ App chỉnh sửa ảnh Instagram

Sẽ thật thiếu sót khi đề cập các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không nhắc đến Instagram.  Instagram không đơn thuần là mạng xã hội chia sẻ ảnh khẳng định ứng dụng này cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kỳ ưu việt. Instagram giúp người dùng chỉnh sửa ảnh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể áp dụng hàng trăm bộ lọc selfie mới mỗi ngày  ngay trong ứng dụng.

Ngoài ra, bạn  có thể chỉnh sửa ảnh rất nhanh nhờ các công cụ cơ bản như: chỉnh độ phơi sáng; thay đổi bộ lọc; thêm hiệu ứng; thêm nhãn dán; điều chỉnh độ tương phản, cắt ảnh …

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

9/  Apple chỉnh ảnh Enlight Quickshot

Cuối cùng trong danh sách top 9 các phần mềm chỉnh sửa anh chuyên nghiệp. Enlight Quickshot là sản phẩm giúp chỉnh sửa ảnh đủ tiêu chuẩn để tạo và chỉnh sửa ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn. Enlight Quickshot có nhiều chế độ  chụp ảnh, chia theo  chủ đề như: Phong cảnh; Chụp ảnh tự sướng; HDR; Ảnh nghệ thuật; v.v.

Enlight Quickshot tương thích với các chủ đề này và cũng có hàng trăm bộ lọc để người dùng tùy chỉnh chụp nhanh. Hơn nữa,ứng dụng này còn cho phép người dùng thêm các hiệu ứng đặc biệt vào ảnh như: thêm mây; tạo hiệu ứng chuyển động; tạo mảng màu trên ảnh; …

Review top 9 app chỉnh ảnh cực xịn mà bạn không nên bỏ qua

Tóm lại Enlight Quickshot là một ứng dụng độc đáo về bộ lọc và hiệu ứng. cung cấp. Bên trên các bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản khác, ứng dụng này hoàn toàn đáp ứng cho người dùng  như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Tạm kết

Như vậy, Phát Thành Store vừa giới thiệu bạn 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cực xịn cho cuộc sống ảo của bạn.Hy vọng, với những chia sẻ trên bạn đã tìm được ứng dụng phù hợp.

Theo dõi các tin công nghệ mới nhất hay cập nhật các thủ thuật về iPhone, Macbook, iPad chính hãng Apple. Hãy tìm theo dõi Phát Thành Store các bạn nhé! Bạn cần mua iPhone chính hãng giá tốt hãy liên hệ

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm