Rò rỉ phiên bản mới siêu bền của Apple Watch Series 7 chưa từng có

Một đoạn quảng cáo mới Apple Watch Series 7 vừa được Apple giới thiệu nhằm quảng cáo về đồ bền, tuổi thọ của thiết bị. Quảng cáo xuất hiện trong bối cảnh đang có tin đồn về một phiên bản “Chắc chắn” của Apple Watch, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo nhìn nhận, đoạn video dài một phút cho thấy một số người đeo Apple Watch Series 7 trong khi tham gia các môn thể thao mạo hiểm hoặc chỉ trượt patin và quảng cáo thậm chí còn cho thấy một người đang cọ xát Apple Watch trên sàn ván trượt và một đứa trẻ cầm đồng hồ và làm rơi xuống bồn cầu . Cuối cùng, Apple mô tả Series 7 là “Apple Watch bền nhất từ ​​trước đến nay”.

Apple cho biết, ngoài màn hình lớn hơn, thiết bị sẽ có mặt kính mới và khả năng chống nứt; xước tốt hơn. Kể từ năm ngoái, một số báo cáo đã chỉ ra một mẫu Apple Watch mới “chắc chắn” để sử dụng trong các môn thể thao mạo hiểm. Mark Gurman của Bloomberg cho biết phiên bản “mạo hiểm” này sẽ có thiết kế chắc chắn với khả năng chống sốc và bảo vệ bên ngoài; tương tự như đồng hồ Casio G-Shock.

Apple gần đây đã nhận được bằng sáng chế cho công nghệ chống thấm nước mới giúp các sản phẩm như Apple Watch có khả năng đàn hồi tốt hơn ở vùng nước sâu hơn; lý tưởng cho việc lặn và lướt sóng. Giá của Apple Watch Series 7 khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9,3 triệu đồng) cho phiên bản GPS 41mm trên Amazon.

Với những thông tin chia sẻ trên; bạn có mong đợi điều gì từ phiên bản mới của Apple Watch Series 7? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn nhé! Trong thời gian chờ đợi phiên bản mới này; bạn có thể rinh ngay các mẫu Apple Watch Series 7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Phát Thành Store.

Ngoài sản phẩm đồng hồ thông mình; Phát Thành Store còn cung cấp nhiều sản phẩm của hãng như: Macbook; iPad; iPhone chính hãng giá tốt. Để được tư vấn đặt hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Và để theo dõi các tin công nghệ mới nhất hay cập nhật các thủ thuật về iPhone, Macbook, iPad… Hãy tìm đọc bài viết trên website: iPhonecugiare.com hàng ngày hàng tuần các bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm