Sẽ không có chiếc iPhone 12 nào ra mắt vào ngày 15/9

Apple đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện Time Flies vào 15/9 để công bố loạt sản phẩm mới, tất nhiên nhà Táo không tiết lộ những sản phẩm sẽ được giới thiệu trong sự kiện, mà hãng cũng chưa bao giới làm như vậy.

Đã xuất hiện một danh sách các sản phẩm mà Apple sẽ trình làng trong sự kiện tháng 9, tuy nhiên theo thông tin từ leaker công nghệ Jon Prosser, không phải tất cả thiết bị có trong danh sách sẽ được giới thiệu, bao gồm cả dòng iPhone 12.

 

Trên thực tế, chỉ có bốn sản phẩm mới sẽ được công bố tại sự kiện Time Flies, bao gồm Apple Watch Series 6, đồng hồ thông minh giá sẽ được gọi là Watch SE, iPad Air 4 và iPad 8. Và đó là tất cả, không có tai nghe chụp tai AirPods Studio và dòng iPhone 12.

Theo tin đồn, buổi ra mắt iPhone 12 sẽ diễn ra muộn hơn, vào tháng 10. Đơn đặt hàng sẽ bắt đầu từ 15 – 16/10 và dòng iPhone 12 sẽ lên kệ sau đó một tuần.

Được biết, Jon Prosser là leaker công nghệ có tiếng, trước đó anh đã dự đoán đúng nhiều thông tin về sản phẩm của Apple. Jon Prosser cũng hứa hẹn sẽ cung cấp ảnh chụp AirTags và tai nghe AirPods Studio vào thứ Hai (14/9).

Bạn tin John Prosser chứ?

Nguồn: Gizchina

 

Đừng quên Phát Thành Store có nhận đặt hàng iPhone 12 bạn nhé !

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.