Tai nghe AirPod Pro chuẩn bị ra mắt có gì đặc biệt?

Điểm mới nhất của tai nghe AirPods Pro mới là có thể ra mắt với 8 màu sắc, thay vì chỉ màu trắng truyền thống. Bên cạnh đó, tính năng chống ồn, kháng nước, sạc nhanh của AirPods Pro cũng được nhiều người dùng quan tâm và háo hức chờ đợi.

Có thể có thêm 7 màu mới

Ảnh dựng hộp sạc không dây AirPods Pro đa sắc

Theo nguồn tin đáng tin cậy, thay vì chỉ có một màu trắng như trước đây, tai nghe AirPods Pro sẽ có thêm 7 màu mới nữa. Tổng cộng sẽ là 8 màu và trong đó có màu Midnight Green như của iPhone 11 Pro Max, màu trắng truyền thống, và màu đen. Danh sách màu dự đoán còn lại gồm vàng kim, bạc, vàng, tím và đỏ. Việc AirPods Pro ra mắt thêm màu mới cho thấy tham vọng của táo khuyết sẽ có nhiều khách hàng nâng cấp AirPods để phù hợp với màu sắc của iPhone 11.

Thiết kế đột phá

AirPods Pro có thiết kế được cải tiến nhiều so với trước đây với phần thân chứa pin ngắn hơn và được làm xiên thay vì thẳng, bên cạnh đó tai nghe dạng in ear với đệm silicon giúp đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời tích hợp tính năng chống ồn chủ động. Ngoài ra AirPods Pro còn có hệ thống ven điều áp giúp mang lại sự dễ chịu cho người dùng thường thấy trên các tai nghe in ear.

Hỗ trợ chế độ Transparency Mode

Giống như dòng tai nghe nổi tiếng Beats Solo Pro, AirPods Pro được cho là cũng được hỗ trợ chế độ Transparency Mode. Nó giúp điều chỉnh âm lượng phù hợp để người dùng có thể nghe tiếng từ môi trường bên ngoài mà không phải dừng nhạc. Ví dụ khi bạn đang nghe nhạc mà chạy bộ, bạn có thể sử dụng chế độ Transparency để có thể vừa nghe nhạc vừa nghe được tiếng các phương tiện giao thông. Tuy nhiên hiện trang chủ của Apple vẫn chưa đề cập tới các màu sắc khác ngoài màu trắng

Khử tiếng ồn

Thiết kế in-ear của Airpods nhằm triệt tiêu bớt tiếng ồn bên ngoài.

Hiện nay, tai nghe true wireless có một điểm yếu là khả năng lọc tiếng ồn kèm. Điều này khiến người dùng trải nghiệm cảm giác nghe nhạc kém mượt hơn. Để khắc phục nhược điểm này, táo khuyết đã thay đổi về mặt thiết kế với mẫu in-ear để tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC) trên AirPods Pro.

Cụ thể, theo Apple, mỗi tai nghe AirPods Pro sẽ được tích hợp 2 micro. Kết hợp cùng phần mềm để giảm ồn ở nền, AirPods Pro  sẽ đem đến cảm giác nghe nhạc  tập trung hơn cho người sử dụng.

2 micro ở trong và ngoài tai có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh ở bên ngoài lên đến 200 lần mỗi giây. Mỗi tai nghe sẽ xử lý tiếng ồn độc lập giúp mang lại khả năng chống ồn tốt nhất.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi các chế độ, chơi nhạc hay nhận cuộc gọi bằng cách bóp vào phần thân của tai nghe, Apple sử dụng cảm biến lực để điều khiển tai nghe mới của mình thay vì chạm như trước

Chống nước

Ở AirPods Pro, Apple đã trang bị thêm tính năng chống nước đạt chuẩn IPX4. Nhờ tính năng này, người dùng không phải lo lắng nếu tai nghe rơi xuống nước hoặc bị đổ mồ hôi khi sử dụng. Như vậy, những người chơi thể thao, vận động mạnh sẽ không còn phải lo lắng khi dùng AirPods Pro nữa.

AirPods Pro nặng hơn một chút với 5,4 gram so với 4 gram cho AirPods 1 và 2.

Cung cấp tips silicon

Apple vẫn cung cấp các tips silicon với kích cỡ khác nhau, được thiết kế mềm và dẻo nhằm mang lại cảm giác đeo thoải mái và vừa vặn trên nhiều kích cỡ tai khác nhau. Cụ thể, thiết kế in-ear có ba kích thước nút đệm phù hợp với nhiều người. Táo khuyết còn khẳng định AirPods Pro sẽ mang lại cảm giác đeo tốt hơn so với những chiếc in-ear truyền thống.

Chất lượng âm thanh nâng cao

Với AirPods Pro, Apple đã phát triển tính năng Adaptive EQ giúp tự điều chỉnh âm thanh theo kiểu dáng tai nghe của người dùng. Tính năng này sẽ giúp đem lại âm thanh phù hợp và cá nhân hơn. Apple cho biết chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo nhờ bộ khuếch đại dải động rộng.

Thời lượng nghe nhạc của AirPods Pro là 5 giờ liên tục. Khi bật chế độ chống ồn, thời lượng sử dụng liên tục rút xuống 4,5 giờ.

Đáng chú ý, AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ trong khi AirPods chỉ 3 giờ. Cũng giống như AirPods, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi bao gồm Vỏ sạc không dây. Ngoài ra AirPods Pro cũng gây ấn tượng khi có tính năng sạc cực nhanh với 5 phút trong trường hợp cho thời gian nghe 1 giờ.

Khi nào Tai nghe Airpod Pro được bán ra?

Tai nghe AirPods Pro được hãng chính thức bán ra từ ngày 30/10 tới. Apple miễn phí khắc dấu ấn cá nhân lên vỏ máy nên người dùng có thể lựa chọn để tên mình hoặc số điện thoại nhằm làm thiết bị trở nên “độc nhất vô nhị”.

Giá bán tai nghe Airpod Pro bao nhiêu?

Giá khởi điểm của AirPods Pro được ước tính khoảng 250-260 USD (khoảng 5,8 – 6 triệu đồng), cao hơn 100 USD so với AirPods 2.

Với mức giá cao hơn, tuy nhiên lượng AirPod Pro bán ra của Apple được chuyên gia dự đoán tiếp tục tăng. Táo khuyết dự kiến bán khoảng 50 – 55 triệu tai AirPod trong năm 2019 và có thể tăng lên tới 80 triệu hoặc hơn vào năm 2020.

Cart
  • No products in the cart.