Tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8 là gì?

Tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8 là gì?

Apple đã giới thiệu Apple Watch Series 8 trong sự kiện diễn ra hồi tháng 9 vừa qua. Hãng giới thiệu Apple Watch với nhiều tính năng mới cực kỳ hữu ích, thú vị. Một trong số tính năng hấp dẫn đó phải kể đến tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8. Vậy bạn có đang thắc mắc tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch series 8 là gì? Theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm thấy câu trả lời nhé!

Apple Watch Series 8 có điểm mới nào?

Trong phiên bản năm nay, Hãng Apple đã chọn nghiên cứu, cải tiến. Và bổ sung các tính năng sức khỏe mới hơn là thay đổi thiết kế sản phẩm. Vì vậy với Apple Watch Series 8 nó đã được cải tiến và tích hợp nhiều công cụ để hỗ trợ theo dõi và kiểm tra sức khỏe.

Đây cũng là mục đích chính mà Apple thiết kế Apple Watch khi những thiết bị này không phải là phụ kiện kết nối với điện thoại thông thường mà trong một số trường hợp. Sản phẩm này là công cụ có thể giúp người dùng tránh được những nguy hiểm chết người.

Tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8 là gì?

Tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8

Với tính năng gửi thông báo trong trường hợp xảy ra tai nạn của Apple Watch Series 8 Phiên bản này của Apple Watch Series 8 được đánh giá cao về khả năng gửi thông báo trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Crash Detection – tính năng phát hiện va chạm chỉ hoạt động khi người dùng đang điều khiển phương tiện. Và nó có thể phát hiện va chạm trong mọi tình huống và có thể được sử dụng trên hầu hết các loại xe phổ biến.

Khi tính năng phát hiện rơi của được bật và Apple Watch phát hiện rơi mạnh. Nó có thể giúp bạn kết nối với các dịch vụ khẩn cấp và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp của bạn.

Khi Apple Watch phát hiện thấy một cú rơi mạnh và bạn không di chuyển trong khoảng một phút. Thiết bị sẽ chạm vào cổ tay của bạn, phát âm báo. Rồi sau đó hãy thử gọi dịch vụ khẩn cấp.

Thêm một điểm đặt biệt về tính năng này, đó là:

  • Nếu ngày sinh bạn đã nhập khi thiết lập Apple Watch (hoặc khi thêm nó vào ứng dụng Sức khỏe trên iPhone của bạn) cho biết bạn từ 55 tuổi trở lên, thì tính năng phát hiện ngã sẽ tự động được bật.
  • Trong độ tuổi từ 18 đến 55, bạn có thể bật tính năng phát hiện ngã theo cách thủ công.

Tính năng gửi thông báo khi có tai nạn trên Apple Watch Series 8 là gì?

Tạm kết

Và đó là lý do tại sao chúng mình muốn giới thiệu đến cho bạn tính năng này. Bạn cảm thấy tính năng này như thế nào?. Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn nhé!. Và mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Apple Watch không chỉ là một đồ dùng trang sức. Mà nó còn là một thiết bị bảo vệ tính mạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang tìm mua Apple Watch 8 Series, hay iPhone giá tốt. Hãy liên hệ ngay Phát Thành Store nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm

Trả lời