Tư Thất Bồng Lai lừa đảo Nguyễn Sin tiết lộ sự thật

Chính hàng xóm cũ của trụ trì thất tự xưng Tịnh Thất Bồng Lai cũng vào xác nhận thông tin và lên tiếng “bóc phốt” người này.

Tự thất Bồng Lai được biết đến nhiều sau khi có 5 chú tiểu giành quán quân chương trình Thách thức danh hài. Cách đây không lâu, nơi này dính phải lùm xùm khi bị người dân kéo đến đập phá vì cho rằng họ đang giam giữ người. Những ngày qua, các sư thầy ở Tự thất Bồng Lai bất ngờ lên mạng xã hội kêu cứu vì sự mất tích của một cô gái tên Diễm My. Nguyên nhân họ đưa ra là vì gia đình cô vu oan cho Tịnh thất đã giấu con mình, các sư thầy sợ rằng tính mạng mọi người trong chùa sẽ bị đe dọa.
Mọi chuyện còn chưa có lời giải đáp rõ ràng thì người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai lại dính vào một tranh cãi mới. Cụ thể, cộng đồng mạng những ngày qua chia sẻ rộng rãi thông tin trụ trì Thích Tâm Đức (tên tục Lê Tùng Vân) nghi là kẻ lừa đảo, chăn dắt trẻ em. Lý do là ông trùng tên với người đứng đầu cơ sở từ thiện “ma”, có hành vi bạo hành trẻ em năm 2007.
Lục lại một bài báo của Công an nhân dân năm 2007, người tên Lê Tùng Vân bị tố có hành vi đánh, trói các bé bằng dây xích và biện hộ rằng vì các bé bị tâm thần nên phải trói để khỏi đi lạc. Các hàng xóm của trại trẻ cho biết, từng thấy ông Vân trói, treo các em lên trần nhà rồi gọi một số người đến đánh.

Sau đó, trại này bị đình chỉ hoạt động vì mạo danh cơ sở thờ tự, không có giấy phép. “Trại” của ông Lê Tùng Vân được chuyển về ấp Lập Thành, xã hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An và đổi tên thành Tịnh thất Bồng Lai.

Nguyễn Sin – một nhân vật khá cộm cán trên mạng xã hội cũng lên tiếng “vạch trần” mọi chuyện. Trên trang cá nhân, anh này viết: “Người gào thét trong clip và luôn mồm tố cáo Công An bắt cóc Diễm My chính là ông Lê Tùng Vân, 88 tuổi, một thạc sỹ của những 20 năm trước.

Cuối cùng Nguyễn Sin đã tìm hiểu theo đúng những gì mọi người yêu cầu, và sự thật sau đay sẽ khiến bạn rất Sốc.

Video Nguyễn Sin vạch trần Tư Thất Bồng Lai:

Nguồn: Nguyễn Sin Official

Không riêng Nguyễn Sin lên tiếng mà TT. Thích Nhật Từ tiết lộ toàn bộ Sự Thật về Tịnh Thất Bồng Lai Nơi Nuôi Dưỡng 5 Chú Tiểu

Video TT. Thích Nhật Từ tiết lộ toàn bộ Sự Thật về Tự Thất Bồng Lai.

Nguồn: Đạo Phật Ngày Nay

Kết luận

Có lẽ đây vẫn là vấn đề được tranh cãi từ nhiều người, đối với Nguyễn Sin và Thích Nhật Từ đều được mọi người ủng hộ và kêu gọi vạch trần càng sớm càng tốt !

Nguồn: Tổng hợp Internet

Cart
  • No products in the cart.