Top 2 cách chuyển tiền đảm bảo nhận được ngay khi ngân hàng nghỉ Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các ngân hàng sẽ nghỉ từ thứ Năm ngày 23/1/2010 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Vậy trong những ngày nghỉ này nếu phát sinh giao dịch chuyển tiền, phải làm thế nào để người nhận nhận được tiền ngày. Cùng theo dõi cách chuyển tiền nhanh khi ngân hàng nghỉ lễ trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển tiền bằng số thẻ

Thông thường chúng ta vẫn thường chuyển tiền qua số tài khoản. Tuy nhiên các chuyên gia đưa ra lời khuyên, muốn chuyển tiền mà người nhận nhận được tiền ngay bạn nên chuyển qua số thẻ. Số thẻ chính là dãy số được in nổi trên trước mặt thẻ.

Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Internet Banking, Mobile Banking hoặc tại máy ATM… Sau đó ở phần thông tin người nhận bạn nhớ nhập số thẻ thay vì số tài khoản nhé. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị tên người hưởng thụ. Bạn check kĩ thông tin người nhận và thực hiện giao dịch bình thường.

Đây là cách chuyển tiền nhanh đảm bảo người nhận sẽ nhận được tiền chỉ sau vài giây. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi ngân hàng nghỉ lễ tết nữa.

Đặc biệt phí giao dịch này cũng không quá cao. Nó sẽ giao động từ miễn phí đến 11.000 đồng/ 1 lần giao dịch tùy từng ngân hàng.

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Để thực hiện chuyển tiền nhanh khách hàng truy cập vào internet banking, mobile banking hoặc ATM. Sau đó đăng nhập đúng tài khoản. Tại phần chuyển khoản bạn lưu ý phải chọn hình thức chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7. Tiếp theo bạn nhập số tài khoản của người nhận rồi thực hiện các thao tác tiếp theo theo hướng dẫn trên màn hình.

Hiện nay có tới hơn 40 ngân hàng hỗ trợ thực hiện chuyển khoản nhanh theo cách này. Được biết mức phí thực hiện giao dịch cũng rất dễ chịu từ 0-11.000 đồng tùy từng ngân hàng quy định. Bạn cần chú ý hạn mức chuyển tiền đối với loại giao dịch này là 300 triệu đồng. Vì vậy nếu cần thực hiện giao dịch lớn hơn bạn cần chủ động các phương án tài chính khác.

Một số lưu ý để chuyển khoản an toàn dịp tết

Các chủ thẻ khi giao dịch trên máy ATM phải che tay khi bấm mật khẩu. Ngoài ra bạn cần quan sát kỹ máy ATM ở các vị trí khe đọc thẻ, bàn phím, camera. Nếu nhận thấy bất kì dấu hiệu bất thường nào thì phải ngừng giao dịch luôn.

Bên cạnh đó, bạn nên kiên nhẫn đợi máy chi tiền ra. Tránh trường hợp bỏ đi ngay khi máy nhả tiền chậm dẫn tới tình trạng người đến sau sẽ nhặt được.

Khi chủ thẻ thanh toán qua mạng cần lưu ý chỉ thanh toán qua website uy tín. Đặc biệt không nên dùng máy tính công cộng để thực hiện giao dịch này.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn 2 cách chuyển tiền nhận được ngay bất kể ngày đêm hay lễ tết. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.