Top 2 cách giấu ảnh, video trên iPhone an toàn nhất hiện nay

Vì những lý do cá nhân, bạn muốn ẩn giấu hình ảnh, video trên iPhone đi để không cho ai khác nhìn thấy. Bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc 2 cách giấu ảnh trên iPhone nhanh và an toàn nhất.

Dùng ứng dụng xFiles

Không chỉ giúp giấu ảnh, video, trên iPhone, ứng dụng xFile còn giúp người dùng giấu ghi chú, danh bạ. Ngoài ra nó còn cung cấp trình duyệt web mà không sợ bị lưu lại dấu vết lịch sử.

Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng về iPhone theo link sau: https://apps.apple.com/us/app/xfiles/id1378827094

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhập mật khẩu gồm 4 chữ số để khóa ứng dụng. Ngay lập tức ứng dụng sẽ yêu cầu tạo tài khoản để sử dụng. Bạn nhấn Tạo một tài khoản mới và làm lần lượt theo yêu cầu.

Nên nhớ xFile không hỗ trợ phục hồi mã Pin khi quên nên bạn cần nhớ kĩ mật khẩu này.

Bước 3: Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, người dùng sẽ thấy bên dưới giao diện có 4 mục quản lý chính là Tập tin, Trình duyệt, Ngoại tuyến, mục Khác với nhiều tính năng khác.

Ở phần Thư mục chung giúp lưu trữ hình ảnh và video trên iPhone. Để sử dụng bạn chọn nút dấu cộng để chọn nguồn nhập, file chỉ sao chép vào ứng dụng nên bạn cần xóa flile gốc để bảo đảm tính bảo mật.

Ở phần Danh bạ sẽ cho phép lưu trữ danh bạ liên lạc trên ứng dụng và tải lên đám mây. Bạn bấm nút dấu cộng chọn nguồn bằng cách nhập bằng tay hay chọn trong Danh bạ của thiết bị.

Đối với phần Ghi chú, bạn bấm nút dấu cộng để soạn thảo > Tạo.

Phần cuối cùng là Cuộc trò chuyện cho phép người dùng lưu trữ những nội dung trò chuyện trên các ứng dụng WhatsApp, Line, Tango, văn bản trong email.

Dùng Keep Photos Secret

Khi sử dụng ứng dụng Keep Photos Secret, nếu muốn mở một bức ảnh nào thì phải nhập mật khẩu. Cách sử dụng như sau:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó nhấn chọn mục My Albums, tiếp tục chọn nút “+” ở góc trên bên phải màn hình.

Nếu muốn che những hình ảnh hoặc video có sẵn trên iPhone, bạn chọn Gallery. Hoặc bạn chọn Camera để chụp và quay video mới rồi lưu thẳng nội dung vừa chụp vào ứng dụng Keep Photos Secret.

Tại đây chúng ta chọn “Gallery” để che giấu các nội dung sẵn có trên smartphone.

Lúc này ứng dụng sẽ liệt kê những thư mục ảnh hiện có trên iPhone. Bạn chọn những hình ảnh video muốn giấu. Sau đó nhấn vào tích ở góc trên bên phải để xác nhận.

Khi đã che giấu những bức ảnh mong muốn, bạn tiếp tục mở hộp thoại của ứng dụng. Nó sẽ hỏi muốn xóa file gốc đi không. Bạn chọn Yes để đảm bảo hoàn toàn giấu nội dung.

Nếu bạn muốn đưa file ảnh, video giấu trong ứng dụng Keep Photos Secret về trạng thái bình thường thì có thể làm như sau. Hãy truy cập vào nội dung bên trong ứng dụng, sau đó tìm mở file cần khôi phục để xem nội dung. Tại giao diện xem nội dung, nhấn nút “Send To”, sau đó chọn vị trí để lưu file trên iPhone.

Như vậy file đã chọn sẽ được chuyển ra khỏi ứng dụng Keep Photos Secret và được đưa về trạng thái bình thường như ban đầu.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn 2 cách để giấu ảnh, video trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.