Top 2 cách mở khóa iphone bị vô hiệu hóa nhanh nhất 2020

Một ngày đẹp trời, vì lý do chủ quan hoặc khách quan mà chiếc iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, đừng quá lo lắng. Rất nhiều người gặp phải trường hợp này và được “cứu nét” thành công. Hãy cùng theo dõi những cách dưới đây để xử lý chiếc iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Khi iPhone của bạn hiện dòng thông báo”iPhone is Disabled”, điều này có nghĩa là “dế yêu” của bạn đã bị vô hiệu hóa. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do bạn nhập sai mật mã điện thoại nhiều lần.

Thông thường khi bị vô hiệu hóa, nó sẽ tự gỡ sau khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên nếu bạn nhập sai quá nhiều lần thì rất có thể là nó sẽ bị vô hiệu hóa vô hạn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách mở iPhone bị vô hiệu hóa

Dùng iCloud để xóa Passcode

Nếu bạn đã bật tính năng tìm kiếm điện thoại (Find my iPhone) trên iPhone thì có thể sử dụng iCloud để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa.

Cụ thể bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/.  Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple tương ứng.

Bước 2: Bạn chọn All Devices để để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị. Sau đó bạn chọn iPhone có chứa Passcode cần xóa.

Bước 3: Ở bước này, bạn chọn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và Passcode. Khi hoàn tất, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu, sau đó truy cập vào iPhone mà không cần mật mã.

Sử dụng iTunes

Bước 1: Bước đầu tiên để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes đó là bạn hãy tắt nguồn và ngắt kế nối với máy tính.

Bước 2: Trên iPhone giữ nút Home và phím nguồn. Đọi một lúc màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối iPhone vs iTunes. Việc của bạn lúc này bạn thả nút Home và phím nguồn ra. Sau đó kết nối iPhone với máy tính đã từng được đồng bộ.

Bước 3: Lúc này iTunes sẽ xuất hiện tuỳ chọn Restore hoặc Update. Bạn chọn Restore. Sau đó bạn nhấn Shift đồng thời chọn Khôi phục bản sao lưu… Và tìm bản sao lưu gần nhất để bắt đầu khôi phục.

Bước 4: Chờ iPhone được khôi phục hoàn toàn, bạn cần nhập đúng tài khoản iCloud để truy cập vào iPhone. Người dùng cần nhớ được tài khoản và mật khẩu iCloud của mình. Khi khôi phục nhanh chúng ta cần khôi phục bản sao lưu. Bạn phải nhập đúng tài khoản iCloud nếu không iPhone sẽ biến thành cục gạch.

Lưu ý

Nếu iPhone của bạn không bị vô hiệu hóa vô hạn, bạn nên chờ khóa vô hiệu hóa hết hạn để iPhone tự khôi phục.

Trong trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa mà bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp, hãy nhấn vào nút Emergency (khẩn cấp) nằm cuối màn hình và quay số bằng tay.

Cần nhớ rằng, khi iPhone bị vô hiệu hóa và bạn không có bản sao lưu nào trên iCloud hoặc iTunes thì toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn sẽ mất khi khôi phục mật khẩu.

Hi vọng với 2 cách trên, bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Đừng quên ở cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ) có bán những sản phẩm Chính hãng giá cực tốt nhé.

“Cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.