Top 2 phần mềm quay video màn hình iPhone tốt nhất nên dùng

Bạn muốn quay lại màn hình iPhone để chia sẻ các thủ thuật, hướng dẫn chơi games,… hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Phần mềm quay video màn hình iPhone iOS 10

Đối với các thiết bị iPhone đang dùng hệ điều hành iOS 10 mà muốn quay video màn hình thì nên sử dụng công cụ AirShou. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải và sử dụng công cụ này để quay video màn hình iPhone nhé.

Bước 1: Mở một trình duyệt web bất kỳ trên iPhone sau đó truy cập vào đường link sau: https://appvalley.vip/

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn Install AppValley.

Bước 3: Tiếp theo ở bước này, bạn vào chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và bật chế độ tin cậy đối với nhà phát triển AppValley.

Bước 4: Trên iPhone bạn mở ứng dụng AppValley. Chọn mục Library sau đó tại mục Apps hãy bấm chọn Browse .

Bước 5: Ở bước này, trong danh sách ứng dụng, hãy chọn AirShou sau đó tiếp tục chọn Get để cài đặt.

Bước 6: Bạn mở Airshou sau đó chọn Agree.

Bước 7: Chọn vào biểu tượng quay màn hình của Airshou như hình dưới.

Bước 8: Tiếp tục thiết lập cấu hình của sản phẩm theo như hình dưới, trong đó (1) là tên sản phẩm; (2) là đặt video quay theo chiều ngang hay dọc; (3) là chất lượng video. Sau đó bấm vào nút mũi tên chỉ như hình dưới.

Bước 9: Từ màn hình chính của iPhone hãy mở Control Center lên. Chọn AirPlay để bắt đầu quay màn hình.

Bước 10: Trong quá trình quay màn hình iPhone, thanh thông báo phía trên sẽ có màu đỏ. Nếu bạn muốn dừng quay màn hình iPhone thì chỉ cần vào lại ứng dụng Airshou và chọn Stop (dừng).

Bước 11: Để lưu video về thư viện iPhone, bạn vào giao diện chính của Airshou, chọn vào biểu tượng phía trên bên phải như hình dưới để xem danh sách các video đã quay.

Bước 12: Chọn vào clip bạn vừa quay và chọn lưu vào thư viện của iPhone như hình dưới.

Bước 13: Nếu ứng dụng AirShou hỏi quyền truy cập vào ảnh của iPhone, hãy chọn Ok là xong.

Phần mềm quay video màn hình iPhone iOS 11

Đối với iPhone dùng iOS 11, việc quay lại màn hình giờ đây vô cùng dễ dàng khi không còn phải nhờ đến sự trợ giúp từ một ứng dụng thứ 3 nữa. Thiết bị chạy iOS 11 đã được Apple trang bị tính năng quay màn hình.

Để quay video màn hình iPhone iOS 11, bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Trên iPhone, chọn Settings (Cài đặt) > Control Center (Trung tâm kiểm soát) > Chọn Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển). Tiếp tục chọn Screen Recording (Ghi màn hình) để thêm tính năng này vào Trung tâm kiểm soát.

Bước 2: Tải màn hình chính, mở Control Center lên bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên. Để tiến hành quay video màn hình, hãy bấm vào biểu tượng nút tròn như hình dưới.

Bước 3: Khi bấm vào nút quay video màn hình, thanh trạng thái phía trên màn hình iPhone sẽ chuyển màu đỏ đồng thời có cả bộ đếm giờ.

Nếu muốn ngừng quay video màn hình, hãy bấm vào khu vực thanh trạng thái màu đỏ đó và chọn Stop.

Sản phẩm mà bạn nhận được sẽ là video có định dạng mp4 và độ phân giải 900 x 1.600 pixel. Muốn mở video quay màn hình hãy tìm ở trong thư viện ảnh nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn 2 cách quay màn hình iPhone trên iOS 10 và iOS 11. Hi vọng bài viết giúp ích được cho các bạn. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.