Top 3 cách tra cứu thông tin thuê bao nhanh nhất

Hiện nay, theo quy định chung của các nhà mạng, toàn bộ thuê bao cả trả trước và sau đều phải đăng kí thông tin chính chủ. Hoạt động này nhằm đảm bảo quyền lợi cho chủ thuê bao. Đồng thời nó cũng giúp các nhà mạng hạn chế tối đa sim rác

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin thuê bao của 3 nhà mạng chính là Viettel, Mobifone, Vina. Đặc biệt là đối với những người tuổi tác cao và không rành về công nghệ. Khi tra cứu được thông tin thuê bao rồi, bạn sẽ biết là có cần bổ sung, hoàn thiện thông tin hay không. Từ đó tránh được trường hợp khóa SIM do thiếu hoặc sai thông tin.

Được biết 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina có 3 cách kiểm tra thông tin thuê bao là gọi cho tổng đài, nhắn tin theo cú pháp và kiểm tra trên website của mỗi nhà mạng.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel

Sau khi tra cứu, nếu thiếu thông tin, bạn có thể tới các điểm giao dịch của Viettel để cập nhập thông tin.

Cách 1: Cách đơn giản nhất để kiểm tra thông tin thuê bao mạng Viettel là gọi đến tổng đài 198. Các chuyên viên tư vấn sẽ kiểm tra thông tin giúp bạn.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB và gửi đến 1414. Với cách này tổng đài sẽ trả về thông tin cho bạn qua tin nhắn.

Cách 3: Truy cập vào đường link sau: https://vietteltelecom.vn/check-info. Sau đó bạn nhập số điện thoại và nhấn Tra cứu.

Nếu số điện thoại của bạn đã điền đầy đủ thông tin nó sẽ hiện dòng thông báo Thuê bao không nằm trong danh sách phải chuẩn hóa thông tin theo NĐ 49.

Còn trong trường hợp bị thông báo thiếu thông tin thuê bao hay thiếu ảnh, bạn hãy bổ sung qua ứng dụng My Viettel hoặc ra trực tiếp điểm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Mobifone

Cách 1: Bạn gọi cho số tổng đài 9090 hoặc 18001090 và yêu cầu các nhân viên kiểm tra thông tin thuê bao cho bạn.

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin.

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vina

Cách 1: Gọi theo số tổng đài 18001091 để yêu cầu kiểm tra thông tin thuê bao.

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi đến 1414 để kiểm tra thông tin.

Lưu ý hiện nay đối với nhà mạng Vina và Mobifone, cách kiểm tra bằng trang web của nhà mạng đang bị lỗi nên bạn hãy dùng 2 cách chúng tôi vừa giới thiệu trên để kiểm tra thông tin thuê bao nhé.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn những cách nhanh nhất để kiểm tra thông tin thuê bao của 1 số điện thoại bất kỳ thuộc 3 nhà mạng Viettel, Vina và Mobifone. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

Đừng quên ở cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ) có bán những sản phẩm Chính hãng giá cực tốt nhé.

“Cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.