Top 3 cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone chỉ 1 nốt nhạc

Vì một lý do nào đó, bạn muốn xóa tất cả danh bạ trên iPhone nhưng đang loay hoay chưa biết cách, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Sử dụng Cài đặt trong iPhone

Thông thường để xóa đi một số liên hệ trên iPhone bạn sẽ làm những bước như sau. Đầu tiên chọn Danh bạ trên iPhone > Chọn một liên hệ bất kỳ > Sửa > Xóa liên hệ.

Tuy nhiên khi muốn xóa tất cả các số danh bạ trên iPhone cùng lúc, người dùng thường không biết thao tác như nào cho nhanh. Nếu làm thủ công xóa từng liên hệ sẽ rất mất thời gian.

Mục xóa tất cả danh bạ trên iPhone khá ít người biết vì nó bị ẩn trong phần Cài đặt. Muốn xóa tất cả danh bạ trong vòng 1 nốt nhạc, bạn làm theo những bước sau.

Bước 1: Chọn cài đặt > Chọn ID Apple > Chọn iCloud.

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn Danh bạ.

Lúc này iPhone sẽ hỏi bạn muốn làm gì với các liên hệ đã được lưu trên iPhone trước đây. Chọn Xoá khỏi iPhone của tôi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sao lưu danh bạ trên iPhone hãy chọn Lưu trên iPhone của tôi. Sau đó gạt bật Danh bạ lên lại và chọn Hợp nhất. Cuối cùng mới tắt lần nữa để chọn Xóa khỏi iPhone của tôi.

Sử dụng ứng dụng Delete Contacts

Bước 1: Bạn lên AppStore và tải Delete Contacts về máy.

Bước 2: Chờ ứng dụng cài đặt xong, bạn truy cập vào MultiDelete trên màn hình. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tạo một bản sao lưu toàn bộ danh bạ hiện có hay không. Bạn có thể chọn có hoặc không. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên giữ lại một bản sao lưu để sử dụng lại trong trường hợp cần thiết.

Bước 3: Ở bước này bạn chọn vào All Contacts

Bước 4: Chọn những số liên lạc mà bạn muốn xóa sau đó nhấn Delete.

Delete Contacts+ cho phép bạn xóa một số, nhiều số hoặc toàn bộ số liên hệ trong danh bạ.

Sử dụng Group Contacts!

Bước 1: Lên Appstore và tải Group Contacts về iPhone. Tương tự như ứng dụng Delete Contacts, Group Contacts cũng có thể xóa được một, nhiều hoặc tất cả danh bạ trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng. Bạn hãy khởi động ứng dụng lên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp phép để truy cập vào danh bạ iPhone của bạn, nhấn OK để chấp nhận.

Sau đó tiếp tục nhấn All Contacts để hiển thị toàn bộ danh bạ điện thoại trên thiết bị.

Bước 3: Chọn All Contacts lần nữa, tất cả các số điện thoại trên thiết bị của bạn sẽ được hiển thị, tích dấu kiểm vào bên cạnh số mà bạn muốn xóa sau đó nhấn Chose Action.

Bước 4: Để xóa số điện thoại vừa chọn các bạn nhấn Delete Contacts. Rồi nhấn tiếp Remove from my iPhone khi hộp thoại tiếp mở ra.

Tương tự để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone các bạn hãy nhấn chọn vào Select All ở góc trên bên trái ứng dụng, chọn Choose Action > Delete Contact > Remove from my iPhone.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn 3 cách đơn giản và nhanh nhất để xóa tất cả danh bạ trên iPhone. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu xóa nhanh danh bạ. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè và người thân nhé.

Đừng quên ở cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ) có bán những sản phẩm Chính hãng giá cực tốt nhé.

“Cửa hàng Phát Thành Store ( iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.