Top 30 câu chúc Tết Canh Tý 2020 hay, ý nghĩa nhất

Tết Canh Tý 2020 đang đến rất gần. Hãy tham khảo những câu chúc Tết hay độc lạ dưới đây để gửi đến người thân, bạn bè,… nhé!

 1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 2. Phúc đem lễ nghĩa trong nhà thịnh. Lộc nảy vinh hoa phú quý xuân.
 3. Phúc đầy nhà năm thêm giàu có – Đức ngập tràn, ngày một vinh hoa.
 4. Năm năm xuân như ý – Tuổi tuổi ngày bình an.
 5. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 6. An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu.
 7. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
 8. Đất sinh tài nghiệp đời xán lạn – Trời ban phúc nhà tiếng tốt hay.
 9. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 10. Nhiều phúc nhiều tài nhiều phú quý – Được tài, được lộc, được lòng người.
 11. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 12. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.
 13. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
 14. Năm mới Tết đến, chúc tất cả mọi người một năm an lành, gặt hái nhiều thành công và sức khỏe.
 15. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 16. Năm Canh Tý, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu.
 17. Năm Canh Tý 2020 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
 18. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
 19. Chúc năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 20. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
 21. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
 22. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 23. Tài lộc vạn sự vào, bình an vạn lần đến, tấn tới vạn lần an khang.
 24. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
 25. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.
 26. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 27. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 28. Tết đến xuân sang chúc gia quyến đắc lộc, vạn sự như ý, gia đình bình an và hạnh phúc.
 29. Chúc năm Canh Tý thành công tấn tới, sức khỏe dồi dào, may mắn luôn gõ cửa, nụ cười luôn nở trên môi.
 30. Mừng 2020 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com