Top 4 cách kiểm tra dung lượng pin nhanh nhất trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max

Mỗi một năm, khi cho ra những mẫu iPhone mới, Apple đều cố gắng cải thiện dung lượng pin so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, bắt đầu từ iPhone X trở đi, Apple không để hiện thị % pin trên màn hình nữa. Điều này đôi khi gây ra những bất tiện nhất định.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách nhanh, chính xác nhất để kiểm tra dung lượng pin trên 3 mẫu iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max. Cùng theo dõi nhé!

Sử dụng Control Center

Không chỉ riêng iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max mà ngay cả những dòng iPhone X, XS, XS Max, XR cũng gặp tình trạng không thể xem được phần trăm pin trên màn hình.

Đừng quá lo lắng, người dùng có rất nhiều cách để khắc phục điều này. Đơn giản nhất là sử dụng Control Center.

Đầu tiên trên màn hình chính, bạn vuốt màn hình từ trên xuống để mở Control Center.

Lúc này bạn sẽ thấy tỉ lệ % pin ngay bên cạnh biểu tượng pin. Rất nhanh và đơn giản phải không nào. Đây là cách phổ biến nhất và cũng nhanh nhất để người dùng có thể kiểm tra chính xác được % pin trên iPhone.

Cắm sạc

Khi người dùng cắm sạc cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max, bạn sẽ biết được phần trăm pin còn lại trên màn hình. Cách này tuy không tiện dụng như những cách trên nhưng cũng khá hữu ích. Khi người dùng bắt đầu cắm sạc thì trên màn hình sẽ hiển thị phần trăm pin hiện tại. Nếu bạn đánh thức màn hình thì chỉ số pin vẫn được hiển thị. Chỉ khi bạn rút sạc điện thoại thì cách này sẽ không còn được áp dụng.

Sử dụng Siri

Bằng cách bật siri và đặt câu hỏi: “What’s my iPhone’s battery percentage”. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác từ trợ lý ảo. Tuy nhiên cách này có một nhược điểm là hiện nay siri vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Sử dụng widget Batteries

Một cách khác để kiểm tra dung lượng pin trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max là sử dụng widget Batteries. Cách làm như sau:

Đầu tiên bạn vuốt sang phải từ màn hình khóa hoặc từ trang đầu tiên của màn hình chính để mở Today View.

Nếu bạn không thấy widget Batteries, bạn có thể thêm nó vào màn hình này bằng cách di chuyển xuống dưới cùng của trang. Sau đó bấm nút Edit (Sửa). Tiếp tục chọn xác thực bằng TouchID, FaceID, hoặc mật khẩu. Cuối cùng, bạn bấm nút hình dấu cộng bên cạnh widget Batteries (Pin) như vậy là xem được dung lượng pin.

Dung lượng pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max

Được biết iPhone 11 Pro Max có thời gian sử dụng lâu hơn tới 5h so với iPhone Xs Max. Trong đó iPhone 11 Pro có thời gian sử dụng lâu hơn tới 4h so với iPhone Xs. Còn iPhone 11 có thời gian sử dụng lâu hơn tới 1h so với iPhone Xr.

Cả 3 mẫu iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max cũng đều được hỗ trợ sạc không dây.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới người dùng 4 cách để kiểm tra dung lượng pin trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro max. Chúc các bạn thành công.

Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.