Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

iPhone được biết đến là một sản phẩm công nghệ thông minh cao cấp. Sở hữu camera chất lượng cao và luôn ổn định. Hình ảnh mà iPhone mang đến luôn sắc nét, chân thực. Vậy phải làm thế nào khi iPhone của bạn bị mất chế độ quay video?. Nếu iPhone của bạn đang gặp phải vấn đề này hãy tham khảo ngay 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video. Theo dõi hết bài để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

iPhone mất chế độ quay video đây là 4 cách khắc phục

1. Khởi động lại ứng dụng Camera

Nếu điều này xảy ra, phản ứng đầu tiên là tắt khởi chạy ứng dụng máy ảnh trở lại. Để đóng ứng dụng: Chuyển đến “Trình đa nhiệm” => vuốt lên trên tab Ứng dụng. Khi bạn hoàn tất, hãy quay lại ứng dụng để xác minh.

2. Reset lại iPhone

Reset iPhone là một trong những cách  khắc phục lỗi xung đột phần mềm hoặc  ứng dụng trên thiết bị. Hai tình huống trên cũng có thể là nguyên nhân của “vòng quay ẩn”.

Để khởi động lại iPhone của bạn: Nhấn giữ nút âm lượng và nút nguồn trong khoảng 3 giây và trượt thanh trượt nguồn ở trên cùng của giao diện từ trái sang phải để tắt  thiết bị. Sau đó, đợi một chút và khởi động lại iPhone của bạn.

Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

3. Tắt điều chỉnh ứng dụng Camera

Bước 1. Trước tiên, bạn hãy vào “Cài đặt” => Nhấp chọn “Thời gian sử dụng”.

Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

Bước 2. Nhấp chọn phần “Giới hạn ứng dụng” để kiểm tra xem ứng dụng camera có nằm trong phần giới hạn trên iPhone hay không.

Bước 3. Khi bạn đã xác minh rằng bạn đã cho phép iPhone của mình đặt giới hạn thời gian cho ứng dụng máy ảnh, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng đó bằng cách chạm vào ứng dụng, kéo thanh trượt sang trái và Xóa.

Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

4. Cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất

Nếu bạn đã thử 3 cách trên nhưng vẫn không khả quan. Vậy đôi khi các phiên bản cũ hơn cũng gây ra những lỗi không mong muốn. Làm hỏng trải nghiệm của người dùng. Bạn nên kiểm tra iPhone của mình xem nó đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS chưa,

Vì hầu hết các lỗi được tìm thấy trong phiên bản cũ nhân từ đều được cải thiện trong phiên bản mới nhất do nhà phát triển cung cấp cho chúng tôi. Chẳng hạn như: Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

Top 4 cách sửa lỗi iPhone mất chế độ quay video

Tạm kết

Như vậy bây giờ vừa rồi là 4 cách sửa lỗi iPhone bị mất chế độ quay video. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không áp dụng ngay nhỉ?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone giá tốt HCM, hiện đại, thời trang với nhiều tính năng thiết thực? Ghé thăm Cửa hàng Phát Thành: chúng tôi chuyên bán iPhone giá tốt chính hãng Apple. Đến với Cửa hàng Phát Thành, chúng tôi cam kết hàng Chính hãng 100% – Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng. Để được tư vấn đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: https://iphonecugiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/iphonecugiarehcm