Top 4 cách sửa lỗi không quay video được trên Iphone

Thường một số người khi dùng iPhone sẽ gặp phải lỗi không quay được video khi đang sử dụng. Tại sao iPhone không quay được? Khắc phục được hay không? Nếu bạn đang băn khoăn hãy tham khảo bài viết cách sửa lỗi không quay video được trên Iphone hiệu quả nhanh chóng ở dưới đây nhé!

Tổng hợp cách sửa lỗi không quay video được trên Iphone

#1. Khởi động lại ứng dụng Máy ảnh 

Đây là giải pháp nhanh nhất và dễ nhất để khắc phục sự cố máy ảnh trên iPhone:  Khởi động lại ứng dụng Máy ảnh. 

Cách thực hiện như sau: Vuốt lên từ cuối thanh đa nhiệm, sau đó tìm màn hình ứng dụng Máy ảnh và kéo  lên để đóng. Sau đó mở  lại ứng dụng Camera trên iPhone để quay video. 

# 2. Khởi động lại iPhone 

Ngoài cách khởi động lại ứng dụng Camera , nếu bạn sử dụng iPhone khi gặp sự cố quay video mà bạn không  rõ nguyên nhân, bạn có thể thử  khởi động lại iPhone, đây là cách phổ biến và dễ thực hiện, có thể khắc phục được hầu hết các lỗi trên iPhone. 

Cách thức thực hiện như sau: Trên iPhone,  nhấn nút tăng âm lượng, nút giảm âm lượng, sau đó  nhấn và giữ nhanh nút nguồn cho đến khi bạn thấy logo Apple.

# 3. Cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất  

Khi iPhone sử dụng các phiên bản phần mềm quá cũ sẽ  ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của  ứng dụng trên iPhone. Và các bản cập nhật mới thường khắc phục các vấn đề về camera trên các thiết bị thế hệ cũ. 

Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật iPhone lên phiên bản phần mềm mới nhất. 

Bước 1. Đi tới Cài đặt  => Tiếp theo, nhấp vào Chung. 

 

Bước 2. Chọn Cập nhật phần mềm => Sau đó bấm Tải xuống và Cài đặt để hoàn tất cập nhật phần mềm.

# 4.Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone 

Cùng với việc đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone sẽ giúp thiết bị của bạn trở về mặc định ban đầu mà không ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy. 

Đó là một trong những cách  để sửa lỗi iPhone hoàn toàn để bạn có thể quay video như bình thường.  Và đây là hướng dẫn cài đặt tất cả lại IPhone như sau:

Bước 1. Vào Cài đặt, sau đó chọn Chung, sau đó chọn Chuyển hoặc Đặt lại iPhone. 

Bước 2. Chọn Đặt lại => Tiếp theo, chọn Đặt lại Tất cả Cài đặt là xong. 

Bài viết trên, mình vừa hướng dẫn cho các bạn Top 4 cách sửa lỗi không quay video được trên iPhone. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích  và chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích đến bạn bè của bạn nhé!

Phát Thành Store là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm iPhone chính hãng, iPad, macbook, Đồng hồ Apple Watch, Phụ kiện Apple chính hãng….Cam kết uy tín – Chất lượng – Giá mềm nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ: 

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.