Top 4 lỗi thường gặp trên iPhone 11 và cách khắc phục 100% thành công

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 11 và gặp một số lỗi như nóng máy, không kết nối Bluetooth,… hãy tham khảo một số cách khắc phục dưới đây.

iPhone 11 bị nóng máy

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng iPhone là từ 0 đến 35 độ C. Nếu người dùng sử dụng iPhone ngoài phạm vi này thì khả năng hỏng cao hơn, thời lượng pin cũng giảm đi.

Trong một số trường hợp như chơi game liên tục, dùng iPhone dưới ánh nắng mặt trời, sử dụng 4G, dùng sạc không chính hãng sẽ khiến dế yêu của bạn “bốc hỏa”. Khi máy nóng, bạn có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây để giúp máy “hạ sốt”:

Nếu bạn dùng ốp điện thoại, hãy bỏ nó ra.

Tắt 3G/4G, Bluetooth, định vị vị trí,…

Sạc điện thoại ở nơi râm mát, thoát đãng.

Sử dụng sạc chính hãng.

Không sử dụng những tác vụ nặng quá lâu khi ở ngoài nắng như chơi game, quay video,…

Tắt nguồn một thời gian để máy nguội rồi bật lại.

iPhone 11 không thể kết nối Bluetooth

Một số người dùng iPhone 11 có thể gặp lỗi không thể kết nối Bluetooth với ô tô hoặc đồng hồ. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản. Bạn có thể làm theo một số cách sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy đảm bảo iPhone 11 đang bật Bluetooth. Nếu trường hợp iPhone của bạn không bật được Bluetooth, hãy tắt máy và khởi động lại. Sau đó bạn Bluetooth lên là được nhé.

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình iPhone chọn Settings > Bluetooth.

Bước 3: Nhớ kiểm tra khoảng cách giữa iPhone và thiết bị cần kết nối qua Bluetooth có đảm bảo không.

Bước 4: Tắt và bật thiết bị cần kết nối Bluetooth lên.

Bước 5: Hãy kiểm tra xem thiết bị kết nối của bạn đã được sạc đủ pin chưa. Nếu chưa hãy cắm sạc.

Thông thường khi thực hiện 5 bước trên, iPhone 11 sẽ kết nối Bluetooth được với thiết bị. Trong trường hợp những chiếc iPhone khác vẫn kết nối được mà iPhone 11 của bạn không kết nối được thì hãy mang Apple Store để được hỗ trợ tốt nhé!

iPhone 11 không kết nối với sạc không dây

Không ít trường hợp người dùng gặp tình huống iPhone 11 không kết nối với sạc không dây.

Lỗi này thường xuất hiện nhiều khi bạn nâng cấp iPhone lên iOS 13. Cũng phải nói thêm rằng lỗi này không xuất phát từ phía người dùng. Chính vì vậy cách tốt nhất và dễ dàng nhất để khắc phục là dùng sạc dây để thay thế cho đến khi Apple khắc phục lỗi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cách dưới đây để khắc phục:

– Bấm và thả nút Volume Up.

– Bấm và thả nút Volume Down.

– Giữ nút nguồn và chờ đến khi logo Apple hiện ra.

iPhone 11 gặp lỗi không thể chuyển file qua Airdrop

Khá nhiều người dùng iPhone 11 khi nâng cấp lên  iOS 13.1.3 và iOS 13.2 beta 3 sẽ gặp lỗi Ultra Wideband Update Failed. Lỗi này khiến iPhone 11 không thể chuyển file qua Airdrop.

Khi gặp lỗi này, nhiều người dùng chia sẻ họ chọn cách tự khắc phục lỗi bằng cách đưa iPhone 11 về chế độ DFU và khôi phục iOS. Sau đó, họ khôi phục bản sao lưu iCloud/iTunes thì thấy tình trạng không gửi được file qua Airdrop đã được khắc phục.

Một số trường hợp khác máy vẫn bị lỗi. Lúc này cách tốt nhất là bạn mang ra Apple Store để được hỗ trợ tốt nhất. Nhiều người dùng đã được Apple thay máy mới. Điều này chứng tỏ nhiều khả năng máy bị lỗi phần cứng.

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên iPhone 11 và cách tự khắc phục tại nhà. Trong trường hợp đã làm theo hướng dẫn nhưng vẫn không hết lỗi, bạn hãy mang ra Apple Store để các chuyên viên tư vấn và khắc phục giúp bạn nhé !

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.