Top 4 phần mềm ghép ảnh tuyệt đẹp trên iPhone

Để phục vụ cho nhu cầu “sống ảo” của hàng triệu người dùng iPhone, Apple cho phép các nhà phát triển sáng tạo ra hàng chục phần mềm ghép ảnh từ đơn giản đến nâng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất hiện nay cho iPhone mà ai cũng có thể sử dụng được. Từ đó bạn sẽ có những bức ảnh độc đáo để lưu giữ kỷ niệm. Đồng thời chia sẻ cho người thân hoặc đăng lên mạng xã hội.

Sử dụng Siri Shortcuts

Việc ghép ảnh bằng Siri Shortcuts khá phổ biến với người dùng iPhone. Dưới đây là chi tiết cách ghép ảnh tuyệt đẹp trên iPhone với Siri Shortcuts nhé!

Bước 1: Vào Appstore và tải Siri Shortcuts về

Bước 2: Đợi tải xong, bạn mở Siri Shortcuts lên rồi chọn Bộ sưu tập. Bạn tiếp tục tìm đến Nhiếp ảnh > Xem tất cả.

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn chọn Tạo ảnh ghép > Lấy phím tắt.

Bước 4: Như vậy bạn vừa tạo được phím tắt Tạo ảnh ghép trong Thư viện của ứng dụng Siri Shortcuts. Việc cần làm bây giờ là chọn Tạo ảnh ghép.

Bước 5: Tại đây sẽ có toàn bộ ảnh trong iPhone của bạn. Hãy chọn Album bạn muốn ghép ảnh và chọn vào ảnh muốn ghép. Chọn xong bạn nhấn vào nút Xong ở góc trên bên phải màn hình.

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc phải màn hình.

Bước 6: Bạn đợi ảnh ghép được tạo xong, rồi nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp tục chọn Lưu hình ảnh.

Trên đây là cách ghép ảnh đơn giản với Siri Shortcuts trên iPhone. Đây là ứng dụng ghép ảnh khá dễ sử dụng. Nếu bạn chỉ cần ghép ảnh đơn giản, Siri Shortcuts hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn muốn chọn vị trí từng bức ảnh được ghép và thêm bộ lọc chỉnh màu thì Siri Shortcuts vẫn còn hạn chế.

Ứng dụng Pic Joint

Trên Appstore có cung cấp ứng dụng Pic Joint giúp người dùng iPhone có thể ghép được những bức ảnh tuyệt đẹp. Hãy tưởng tượng, bạn vừa trở về sau 1 chuyến du lịch với một bộ sưu tập hàng trăm bức ảnh đẹp. Lúc này Pic Joint sẽ giúp bạn ghép những bức ảnh lại với nhau. Ngoài ra nó còn cung cấp những bộ lọc cơ bản, tự nhiên nhất. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa màu của bức ảnh.

Pic Joint còn có những công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ như khung hình; nhãn dán; phông chữ,… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, kết hợp, pha trộn những công cụ này để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời. Còn chần chừ gì mà không tải Pic Joint về máy tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Ứng dụng PicsArt

Người dùng yêu thích ghép ảnh có lẽ không còn xa lạ gì với ứng dụng PicsArt. Hiện nay PicsArt có tới hơn 600 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Người ta gọi PicsArt là ứng dụng ghép ảnh số một trên iPhone. Tất nhiên PicsArt cũng miễn phí cho người dùng. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng các công cụ, hiệu ứng, nhãn dán, công cụ vẽ để tạo ra những bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân. Hoàn thiện sản phẩm, bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt đẹp để khoe trên các mạng xã hội Facebook, Instagram,…

Ứng dụng Photo Collage – Create & Edit

Photo Collage – Create & Edit là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone xứng đáng để bạn tải về. Giao diện của Photo Collage – Create & Edit đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng. Photo Collage – Create & Edit cũng cung cấp cho người dùng hơn 100 khung, mẫu ghép ảnh khác nhau. Bạn chỉ cần chọn ảnh từ Thư viện ảnh sau đó kéo vào khung hình. Photo Collage – Create & Edit cũng hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao để bạn thỏa thích chia sẻ lên mạng xã hội.

Photo Collage – Create & Edit phù hợp với hầu hết người dùng có nhu cầu ghép ảnh đơn giản và tìm một ứng dụng dễ sử dụng. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị với 4 ứng dụng ghép ảnh mà chúng tôi vừa giới thiệu.

 

Cart
  • No products in the cart.